Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Nhật Ngữ Nagoya Fukutoku Japanese Academy

Trường Học Viện Nhật Ngữ Nagoya Fukutoku Japanese Academy

Trường Học Viện Nhật Ngữ Nagoya Fukutoku Japanese Academy. Liên hệ du học tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Nagoya Fukutoku Japanese Academy

nagoya1

nagoya11
GIỚI THIỆU

Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku được thành lập vào năm 2010 toiaj lạc tại trung tâm thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, thành phố được đánh giá là thành phố công nghiệp lớn thứ 3 tại Nhật Bản. Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên có hệ thống giao thông hiện đại được kết nối với các thành phố lớn khác rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Thành phố không chỉ phát triển về nền kinh tế, cơ sở hạ tầng mà nơi đây còn lưu giữ rất nhiều di tích lịch sử và di sản văn hóa cũng như các căn hộ công và tư nhân, trường trung học và tiểu học bao quanh ở khu vực yên bình này. Với môi trường sống tốt, chi phí rẻ sẽ là điểm đến để các bạn khởi đầu cho hành trình du học của mình để đạt được những kết quả tốt nhất.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG

+ Trường có các lịch chi tiết về sinh hoạt và học tập cho từng học viên và được thông qua các giáo viên phụ trách chuyên môn để được hướng dẫn và đào tạo các bạn một cách tốt nhất.

+ Hàng tháng ngoài những buổi học chính thì nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa như du lịch trong ngày bằng xe buýt, trượt tuyết, các buổi học hướng nghiệp, thi hùng biện bằng tiếng Nhật,…để các bạn được giao lưu và trải nghiệm những điều thú vị nhất.

+ Trước các kỳ thi năng lực tiếng Nhật được tổ chức, các bạn học sinh sẽ được giáo viên hướng dẫn, tổ chức các lớp học phụ đạo phù hợp với từng trình độ và khả năng của từng học sinh để đạt được những kết quả cao nhất.

+ Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật tại trường, các bạn học sinh sẽ được giáo viên định hướng cho việc lựa chọn ngành, trường học lên cao và cách phỏng vấn một cách tốt nhất.

KÝ TÚC XÁ

Ký túc xá được xây dựng gần trường, thuận tiện cho việc đi học và đi làm thêm. Các phong ở rộng rãi, dành cho 2 người ở, đầy đủ các thiết bị học tập và sinh hoạt, rất tiện nghi.

nagoya

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :460-0006 愛知県名古屋市中区葵2-14-22
Tiếng Anh :2-14-22 Aoi, Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi 460-0006
Ga gần nhất Tiếng Nhật :名古屋駅 – Tiếng Anh :Nagoya Station
Số điện thoại :052-325-7489 – Fax :052-325-7490
Homepage :http://www.nfng.jp – Email :info@nfng.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...