Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Kitakyushu Ymca College ở Fukuoka

Trường Nhật Ngữ Kitakyushu Ymca College ở Fukuoka

Trường Nhật Ngữ Kitakyushu Ymca College ở Fukuoka. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Nhật Ngữ Kitakyushu Ymca College ở Fukuoka

ymca
GIỚI THIỆU

Trường Nhật ngữ Kitakyushu Ymca được thành lập vào năm 2004 tại thành phố Fukuoka Nhật Bản, hiện tại hệ thống trường YMCA đã trở thành một mạng lưới rọng khắp trên 123 quốc gia và cả khu vực, và tại Nhật Bản có hơn 34 thành phố được hiện diện của hệ thống YMCA.

Bắt đầu từ năm 2004 trường thành lập chuyên đào tạo khóa tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế, với khóa học tiếng Nhật này, các bạn có nhiều cơ hội được học tiếng Nhật và được sử dụng trong thực tế và được tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau, trong môi trường sống và học tập tại Nhật Bản.

Tất cả du học sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, đang nỗ lực học tiếng Nhật để nâng cao khả năng của mình trong việc học tập hoặc kinh doanh hay những mục tiêu khác mà các bạn đang hướng đến.

Tất cả các bạn đều có thể nhận ra mục tiêu cá nhân của mình và đóng vai trò tích cực cho đất nước của mình hoặc cho Nhật Bản để các bạn được phát triển và thành công nhất trên những con đường mà mình đã chọn.

Thông qua việc học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản tại trường, tất cả du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau có thể học hỏi lẫn nhau để hiểu nhau và cùng nhau đóng góp vào nền giáo dục với mục tiêu hiện thực hóa một xã hội hòa bình.

litakyushu

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Kitakyushu Ymca College
Tiếng Nhật :802-0004 福岡県北九州市小倉北区鍛冶町2-3-9
Tiếng Anh :2-3-9 Kaji-machi, Kokurakita-ku, Kitakyushu-shi, Fukuoka 802-0004
Ga gần nhất Tiếng Nhật :JR小倉駅 – Tiếng Anh :JR Kokura Station
Số điện thoại :093-531-1587 – Fax :093-531-1589
Homepage :http://www.k-ymca.or.jp/ – Email :kitakyushu@k-ymca.or.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...