Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Yokohama ở Nhật Bản

Trường Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Yokohama ở Nhật Bản

Trường Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Yokohama ở Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Yokohama ở Nhật Bản

hocviengiaoducquocteyokohama

-trường-nhật-ngữ-quốc-tế-Yokohama
GIỚI THIỆU

Học viện Nhật ngữ quốc tế Yokohama được thành lập vào năm 2010 và được tọa lạc tại trung tâm thành phố Yokohama Nhật Bản, trường nằm gần ga nên thuận tiện cho việc đi lại. Từ trường các bạn di chuyển khoảng 20- đi tàu hỏa là đến trung tâm Tokyo sầm uất nhất, rất thuận tiện.

Tuy trường mới được thành lập, nhưng với kinh nghiệm lâu năm và có tâm huyết với nghề của đội ngủ giáo viên sẽ luôn tận tình giúp đở và hỗ trợ các bạn trong học tập và cuộc sống sinh hoạt bên ngoài, để các bạn cảm thấy thoải mái và yên tâm nhất khi đến học tại trường.

Trường mới được thành lập nên cơ sở vật chất hoàn toàn mới, đầy đủ tiện nghi, các phòng học rãi, đầy đủ các trang thiết bị dùng cho học tập. Nhà trường luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất dành cho tất cả học viên của mình học tập và phát huy khả năng tốt nhất.

Nhà trường có bộ phận hỗ trợ, sắp xếp việc làm thêm cho sinh viên sau khi nhạp học tại trường, công việc làm thêm gần trường nên dể dàng cho việc đi lại của các bạn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

+ Trường và đại sứ quán Nhật có quan hệ tốt, nên từ trước đến nay trường chưa có trường hợp nào bị từ chối visa. Điều này có lợi cho sinh viên Việt Nam
+ Trường năm ở vị trí trung tâm thành phố có giao thông hiện đại và rất thuận tiện cho nên sinh viên đi học và đi làm thêm.
+ Tổng số tiền học phí rẻ hơn so với các trường khác tại khu vực.
+ Nhà trường giúp sinh viên giải quyết việc làm khi gặp khó khăn, và tạo những cơ hội tốt nhất đến với các học viên của mình.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên, tốt nghiệp không quá 5 năm. Nếu tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học thì có thể lâu hơn vẫn được chấp nhận.
Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp n5 trở lên
Có đủ sức khỏe, và có người bảo lãnh tài chính.

yokohama5

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :221-0842 神奈川県横浜市神奈川区泉町8-5MSビル
Tiếng Anh :MSBldg, 8-5Izumi-cho, Kanagawa-ku, Yokohama-shi, Kanagawa 221-0842
Ga gần nhất Tiếng Nhật :横浜駅 – Tiếng Anh :Yokohama Station
Số điện thoại :045-290-9830 – Fax :045-290-9831
Homepage :http://www.yijls.com – Email :Info@yijls.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...