Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Văn Hóa Quốc Tế Tokyo International Academy, Yokohama

Trường Học Viện Văn Hóa Quốc Tế Tokyo International Academy, Yokohama

Trường Học Viện Văn Hóa Quốc Tế Tokyo International Academy, Yokohama. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Học Viện Văn Hóa Quốc Tế Tokyo International Academy, Yokohama

Tên tiếng Anh: Tokyo International Academy, Yokohama

yokohama3

GIỚI THIỆU

Học viện văn hóa Quốc tế Tokyo – Trường Yokohama được thành lập vào tháng 4 năm 1990 tọa lạc tại thành phố cảng Yokohama xinh đẹp, thành phố là nơi hội tụ văn hóa, kinh tế của Nhật Bản, với sự hiện đại của mình thành phố Yokohama được xem là Tokyo thứ 2 của Nhật Bản. Thành phố mang vẻ đẹp của nét truyền thống, được kết hớp với vẻ đẹp của hiện đại, làm nổi bậc lên một thành phố Ykohama đẹp trong tất cả mọi người.

Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố, nên có hệ thống giao thông thuận tiện và hiện đại nhất, môi trường đào tạo có chất lượng hàng đầu, để các bạn du học sinh có nhiều cơi hội rèn luyện và phát triển toàn diện nhất khi đến du học.
Với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm cùng với chương trình đào tạo đa dạng của trường sẽ đem lại cho các bạn những kiến thức cơ bản và hoàn thành được các khóa học tại trường để các bạn được học lên các trường đại học tại Nhật.

Chương trình đào tạo của trường và các bài học được giảng dạy sẽ không còn là những bài học khuôn khổ khô khan nữa, mà sẽ được thiết kế theo 1 khung chương trình riêng, để các bạn có thể học trong 1 bầu không khí vui vẻ thoải mái nhất.

Nhà trường luôn tôn trọng ý kiến của từng học viên, các bạn sẽ được học tập và làm việc theo nhóm, mỗi người sẽ quyền đưa ra ý kiến riêng của mình, vfa luôn được quan tâm và hỗ trợ trong mọi trường hợp.

Ngoài khóa học tiếng Nhật được đào tạo thì nhà trường còn đào tạo dạy nghề, các bạn có thể học tiếng Anh và kinh doanh sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật.

Với phương châm của trường “Chúng ta sẽ cùng nhau học tập 1 cách vui vẻ nhất” , sẽ là nền tảng để các bạn học tập và giao lưu một cách tốt nhất.

yokohama4

>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :220-0005 神奈川県横浜市西区南幸2-2-6 第5浅川ビル
Tiếng Anh :Asakawa Bldg., 2-2-6 Minamisaiwai, Nishi-ku, Yokohama-shi, Kanagawa 220-0005
Ga gần nhất Tiếng Nhật :横浜駅 – Tiếng Anh :Yokohama Station
Số điện thoại :045-323-6731 – Fax :045-311-8864
Homepage :http://www.tokyo-kokusai-bunkagakuin.jp
Email :tia_yokohama@hotmail.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...