Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Nhật Ngữ Tec Institute of Japanese Language ở Tokyo, Saitama

Trường Học Viện Nhật Ngữ Tec Institute of Japanese Language ở Tokyo, Saitama

Trường Học Viện Nhật Ngữ Tec Institute of Japanese Language ở Tokyo, Saitama. Liên hệ du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Tec – Tec Institute of Japanese Language ở Tokyo, Saitama

tec1
GIỚI THIỆU CHUNG

Học viện Nhật ngữ TEC được thành lập vào năm 2003 tại thủ đô Tokyo Nhật Bản, trường có tiền thân là một bệnh viện tại Tokyo, thuộc hiệp hội y tế Nhật Bản. Hiện nay với nhu cầu du học Nhật Bản của du học sinh quốc tế muốn đến trải nghiệm và tìm hiểu về kiến thức của ngành y khoa tại trường và muốn được trải nghiệm vè nền văn hóa đặc sắc của Nước Nhật.

Hiểu được mong muốn này, nhà trường đã xây dựng khóa học tiếng Nhật để đào tạo cho du học sinh có nhu cầu theo học tiếng tại trường. Học viện ngôn ngữ TEC được xây dựng và đặt trụ sở chính tại Matsuyama Kiyose tại thành phố Tokyo Nhật Bản.

Ngoài cơ sở chính tại thành phố Tokyo học viện ngôn ngữu TEC còn có trụ sở tại thành phố Saitama, hàng năm trường thu hút một lượng lớn du học sinh quốc tế, trogn đó có du học sinh đến từ Việt Nam theo học tại trường. Từ khi thành lập cho đến nay, nhà trường luôn phát triển tối đa chất lượng giảng dạy của giáo viên và tất cả du học sinh tại trường đều được phát triển toàn diện nhất.

Trường nằm ở khu vực phí Tây thành phố Tokyo khu vực có nhiều dân cư sinh sống và có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng, Tokyo thành phố của nền giáo dục và phúc lợi xã hội.

Khu vực xung quanh trường luôn có đủ cơ sở hạ tầng như: bệnh viện,trường học, các trung tâm mua sắm và các của hàng, quán ăn,… khu vực có mức chi phí sinh hoạt rẻ, thích hợp cho du học sinh khi đến học tại trường, và thích hợp cho việc tìm việc làm thêm của các bạn.

Trường nằm ở khu vực trung tâm nên có phương tiện đi lại hiện đại và rất thuận tiện, từ trường các bạn di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 25 phút đi tàu.

Với môi trường sống và học tập tốt luôn là mục đích của nhà trường dành cho các bạn được học hỏi, giao lưu. Nhà trường luôn tạo nhiều cơ hội tốt nhất dành cho các bạn, không ngừng nâng cao chất lượng dạy học và giúp các bạn được hoàn thành tốt các kháo học và đạt được những thành tích cao nhất.

Hàng năm trường tuyển sinh theo 4 kỳ nhập học, kỳ tháng 1 tháng 4, tháng 7 và kỳ tháng 10 với các khóa học đa dạng, thích hợp với từng khả năng tiếp thu của du học sinh.

tec

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Tec – Tec Institute of Japanese Language ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Tên Cơ sở 1: KIYOSE school tại Tokyo
Tiếng Nhật :204-0022 東京都清瀬市松山1-41-15
Tiếng Anh :1-41-15 Matsuyama, Kiyose-shi, Tokyo 204-0022
Ga gần nhất Tiếng Nhật :清瀬駅 — Tiếng Anh :Kiyose Station
Số điện thoại :042-494-7070 – Fax :042-494-7373 ?
Tên cơ sở 2: TOKOROZAWA school tại Saitama
〒359-1144
1-19-16 Nishitokorozawa Tokorozawa-shi Saitama
Homepage :http://www.tokyoeci.jp – Email :tecnihongo@hotmail.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...