Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngôn Ngữ Gakuhou Japanese Language Institute ở Tokyo

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Gakuhou Japanese Language Institute ở Tokyo

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Gakuhou Japanese Language Institute ở Tokyo. Liên hệ du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Ngôn Ngữ Gakuhou Japanese Language Institute ở Tokyo

ga

GIỚI THIỆU CHUNG

Học viện ngôn ngữ Gakuhou Nhật Bản được thành lập vào tháng 10 năm 2003 tọa lạc tại thủ đô Tokyo, thành phố của nền kinh tế trọng điểm của Nhật Bản. Trường được thành lập hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế đến nhập học vào các kỳ tuyển sinh của trường.

Trường nằm ở trung tâm thành phố có phương tiện đi lại thuận tiện, xung quanh trường là một môi trường sống và học tập hiện đại và tốt nhất. Trường được xây dựng cơ sở hoàn toàn mới, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cho việc học của các bạn.

Nhà trường tạo mọi cơ hội tốt nhất để các bạn từng bước xây dựng cho mình các kỹ năng về học tập tốt nhất về ngôn ngữ và được làm quen và tiếp xúc với các kiểu sinh hoạt tập thể và cuộc sống khi du học tại Nhật. Đồng thời nhà trường luôn muốn tạo những cơ hội để các bạn được trải nghiệm và tìm hiểu về truyền thống văn hóa của đất nước Nhật Bản qua những buổi học ngoại khóa tại trường.

Sau khi các bạn hoàn thành khóa học tiếng tại trường, nhà trường cùng với giáo viên sẽ tư vấn cho các bạn cũng như định hướng để các bạn có những lựa chon tốt nhất. Đối với những học viên có nguyện vọng học lên các trường chuyên môn, hay cao đẳng và đại học tại Nhật thì các bạn phải chuẩn bị cho mình những kiến thức chuyên sâu nhất để chuẩn bị cho các kỳ thi để đạt được kết quả cao nhất.

Đối với du học sinh tại trường sau 3 tháng nhập học tại trường, và các bạ đã có một trình độ tiếng Nhật nhất định, thì nahf trường sẽ tạo điều kiện cho các bạn sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm tại các khu vực gần trường, để giúp có mức thu nhập để trang trải cho học phí và tiền sinh hoạt hàng ngày của các bạn .

ga1

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Ngôn Ngữ Gakuhou Japanese Language Institute ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Osawa Haruo
Mã bưu điện: 191-0043
Địa chỉ (Tiếng Việt): Hino-ku Hirayama 5-35-26
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 日野区平山5-35-26
Ga gần nhất: Hirayama Joushikoen
Số điện thoại: 042-593-2807 – Fax: 042-593-2810
URL: http://www.gakuhou-japan.com
E-mail: osawaharuo@yahoo.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...