Home / Cẩm nang / Trường học viện Nhật Ngữ Tokyo Institute Of Japanese

Trường học viện Nhật Ngữ Tokyo Institute Of Japanese

Trường học viện Nhật Ngữ Tokyo Institute Of Japanese. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường học viện Nhật Ngữ Tokyo Institute Of Japanese

tokyo1
GIỚI THIỆU

Học viện Nhật ngữ Tokyo Nhật Bản được thành lập vào năm 1992 tại khu vực Katsushika thành phố Tokyo Nhật Bản, Trường tuyển sinh du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó số lượng du hoc sinh đến từ Việt Nam hiện có số lượng học sinh theo học tại trường đông nhất so với các quốc gia khác.

Hiện tại trường đang có hơn 200 sinh viên quốc tế nhập học tại trường, trường có các khóa học đa dạng, và chương trình dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong những năm gần đây với chất lượng đào tạo hàng đầu của trường, số lượng du học sinh đạt tốt nghiệp và học lên các bậc cao tại nhất hơn 90%.

Với sự phát triển uy tín và chất lượng của trường, hàng năm trường được nhiều du học sinh quốc tế biết đến và đến nhập học hàng năm tại trường .
Trường được xây dựng hoàn toàn mới, được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc học của các bạn, các khu vực phòng học có không gian học thoáng mát. Chương trình học đa dạng, các bài giảng linh hoạt, ngoài những giáo trình cơ bản nhà trường còn kết hợp các tranh ảnh, báo chí,… để giảng dạy cho các bạn hiểu hơn về văn hóa và ngôn ngữ tại Nhật để các bạn đạt được những kiến thức mới nhất.

Ngoài những giờ học tại lớp, nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa, đươc tổ chức các hoạt động thú vị như trà đạo, thể thao, các trò chơi truyền thống, và đi du lịch,…. Các hoạt động thú vị này được tổ chức để các bạn có được nhiều cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với người Nhật để giao tiếp và khả năng tiếng Nhật của các bạn được thành thạo hơn.

Sau khi các bạn hoàn thành khóa học tiếng tại trường, đối với những học viên có nguyện vọng lên cao sẽ được học lên và nhiều học viên có được cơ hội làm việc tại các công ty uy tín tại Nhật và một số còn lại quay về nước và áp dụng khả năng tiếng Nhật của mình để làm việc có ích cho xã hội và tạo nhiều mối qua hệ tốt nhất với đất nước mặt trời mọc này.

Môi trường học tốt và chất lượng đào tạo hàng đầu sẽ là điểm khởi đầu cho hành trình đến Nhật du học của tất cả du học sinh quốc tế.

TOKYO

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Tokyo Institute Of Japanese
Tiếng Nhật :124-0024 東京都葛飾区新小岩1-17-10
Tiếng Anh :1-17-10 Shinkoiwa, Katsushika-ku, Tokyo 124-0024
Ga gần nhất Tiếng Nhật :新小岩駅 – Tiếng Anh :Shinkoiwa Station
Số điện thoại :03-5607-41 – Fax :03-5607-4102

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...