Home / Cẩm nang / Học viện ngôn ngữ Nhật Bản, Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á

Học viện ngôn ngữ Nhật Bản, Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á

Học viện ngôn ngữ Nhật Bản, Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á. Liên hệ đăng ký học tại Học viện ngôn ngữ Nhật Bản, Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á

abk
GIỚI THIỆU

Học viện ngôn ngữ Nhật Bản, Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Tokyo Nhật Bản, từ khi thành lập cho đến nay, trường đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế.

Trong những năm thành lập trường cho đến nay, trường luôn đưa ra những mục tiêu để phát triển nguồn nhân lực trong xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay, và đào tạo cho du học sinh của mình được hoàn thiện hơn về năng lực Nhật ngữ để phát triển theo trình độ cao nhất khi các bạn được đào tạo tại trường.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho học sinh của mình, luôn quan tâm đến 3 yếu tố cần thiết đó là sự hiểu biết, quan điểm toàn cầu và phát triển kỷ năng về Nhật ngữ. Với những yếu tố này có thể giúp cho các bạn rèn luyện được các kỹ năng tốt nhất để trở thành những nhân tài góp ích cho xã hội và phát triển cho đất nước mình khi đến học tại Nhật.

Trường được xây dựng tại khu vực trung tâm thành phố, khu vực có môi trường sống và học tập tốt, thành phố có hệ thống giao thông hiện đại nên tất cả các phương tiện đi lại được thuận tiện hơn. Ngoài ra thành phố có khí hậu ôn đới, mát mẽ quanh năm và có đông dân cư sinh sống, gần ga nên rất phù hợp cho các bạn khi đến du học tại trường.

Nhà trường cùng đội ngủ giáo viên tại trường có nhiều năm kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh. Nhà trường sẽ luôn đồng hành và hướng dẫn và hỗ trợ các bạn trong học tập cũng như cuộc sống bên ngoài của các bạn khi đến Nhật du học.

Với những kỹ năng học mới, các phương thức đào tạo đa dạng và chất lượng nhất mà nhà trường đem đến cho các bạn, luôn chấp cách cho nhũng ước mơ của các bạn thành hiện thực và xây dựng môi trường học tập mới với chất lượng hàng đầu nhất tại Nhật Bản để các bạn được thích nghi và được phát triển toàn diện nhất.

Ngoài những buổi học chính trên lớp thì nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa dành cho tất cả các học viên tham gia. Với các hoạt động ngoại khóa thú vị như: du lịch, tham gia đị hội thể thao, đến tham quan các nhà dân, tham gia vào các lễ hội tại Nhật như lễ hội cắm hoa, trà đạo,… và cùng trải nghiệm những nét đặc sắc nhất trong nền văn hóa đa dạng của Nhật Bản.

japan

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Japanese Language Institute, Asian Students Cultural Association
Tiếng Nhật :113-8642 東京都文京区本駒込2-12-13
Tiếng Anh ;2-12-13 Honkomagome, Bunkyo-ku, Tokyo 113-8642
Ga gần nhất Tiếng Nhật :千石駅 – Tiếng Anh :Sengoku Station
Số điện thoại :03-3946-2171 – Fax :03-3946-7599
Homepage :http://www.abk.or.jp – Email :nihongo@abk.or.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...