Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Tokyo Institute Of Language, Japanese Language Center

Trường Học Viện Tokyo Institute Of Language, Japanese Language Center

Trường Học Viện Tokyo Institute Of Language, Japanese Language Center. Liên hệ đăng ký học tại Trường Học Viện Tokyo Institute Of Language, Japanese Language Center

hoc-vien-tokyo1
GIỚI THIỆU

Học viện Tokyo trung tâm ngôn ngữ Nhật Bản được thành lập vào năm 1990 tọa lạc tại thành phố Toshima gần Tokyo. Trường được xây dựng tại trung tâm thành phố nên có phương tiện đi lại hiện đại và rất thuận tiện cho việc đi học và đi làm của học viên.

Xung quanh trường là những trung tâm mua sắm và khu vui chơi giải trí nhộn nhịp nhất, thành phố có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút du khách hàng năm. Thành phố có môi trường sống và học tập tốt, sẽ là điểm đến thích hợp nhất cho chuyến du lịch của tất cả du học sinh quốc tế khi đến du lịch tại trường.

Trường có khuôn viên rộng rãi, rất đẹp và thoáng mát, thích hợp cho việc học tập của các bạn. Môi trường học thuận lợi và có chất lượng đào tạo hàng đầu, hàng năm trường thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đế theo học tại trường có số lượng nhiều.

Cùng với sự hỗ trợ của giáo viên của nhà trường, tất cả các du học sinh khi học tại trường đều được quan tâm và hỗ trợ với những khó khăn trong thời gian du học tại Nhật. giáo viên không chỉ hướng dẫn học tiếng Nhật trên lớp và còn giúp đỡ các bạn những khó khăn trong sinh hoạt.

Nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn sau khi sang Nhật học để có thêm chi phí trang trải cho sinh hoạt. Trường có ký túc xá gần trường và nằm gần nhà ga nên rất thuận tiện cho việc đi học và đi làm của tất cả học viên khi học tại trường.
Hàng năm nhà trường thường xuyên tổ chức các lễ hội lớn như lễ hội hóa trang, lễ hội múa truyền thống,..và nhiều lễ hội khác rất thú vị dành cho các du học sinh tham gia khi học tại trường để các bạn trải nghiệm và khám phá được nền văn hóa đa dạng tại xứ sở hoa anh đào này nhé.

hoc-vien-tokyo

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Tokyo Institute Of Language, Japanese Language Center
Tiếng Nhật :171-0014 東京都豊島区池袋3-26-16
Tiếng Anh :3-26-16 Ikebukuro, Toshima-ku, Tokyo 171-0014
Ga gần nhất Tiếng Nhật :池袋駅(西口)(JR、有楽町線、丸ノ内線、東武東上線、副都心線、西武池袋線、埼京線)
Tiếng Anh :It takes 10 minutes on foot from the Ikebukuro Station west gate.
Số điện thoại :03-3986-4447 – Fax :03-3986-9916
Homepage :http://www.j-study.net – Email ;info@j-study.net

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...