Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ International Academy Japanese Language Institute

Trường Nhật Ngữ International Academy Japanese Language Institute

Trường Nhật Ngữ International Academy Japanese Language Institute. Liên hệ đăng ký học tại Trường Nhật Ngữ International Academy Japanese Language Institute

hoc-vien-ngon-ngu-quoc-te-nhat-ban1
GIỚI THIỆU

Hoc viện ngôn ngữ quốc tế Nhật Bản được thành lập vào năm 2002 tại thành phố Toshima gần trung tâm Tokyo, trường là một trong những trường được nằm trong hệ thống giáo dục của Nhật Bản tại trung tâm thành phố Tokyo. Trường được xây dựng tại truing tâm thành phố, thành phố có cuộc sống nhộn nhịp và tấp nập, có môi trường sống thân thiện và dễ hòa đồng nhất.

Trường thành lập khóa học tiếng Nhật chuyên đào tạo cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau, trường là một môi trường học tập, là nền móng cơ bản cho các bạn học tập và có đủ kiến thức để đi tiếp vào các trường đại học, cao học và các trường nghề tại Nhật Bản.

Môi trường học tập tốt cùng với chương trình đào tạo uy tín và đạt tiêu chuẩn nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến du học tại Nhật Bản ngay hôm nay nhé. Khi đến với Nhật Bản du học tất cả các bạn du học sinh đều có cơ hội được tìm hiểu và học tập về đât nước Nhật và con người tại Nhật, để có thể vương xa hơn và phát triển cho tương lai của mình sau khi các bạn chon đến Nhật Bản du học.

Ngoài ra hàng năm nhà trường luôn cải thiện môi trường cũng như chất lượng đào tạo học để nâng cao trình độ của giáo viên, để đem cho học sinh chất lượng giáo dục tốt nhất sau khi các bạn kết thúc khóa học tại trường đạt kết quả cao nhất.

hoc-vien-ngon-ngu-quoc-te-nhat-ban

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: International Academy Japanese Language Institute
Tiếng Nhật :171-0014 東京都豊島区池袋3-28-1
Tiếng Anh :3-28-1, Ikebukuro, Toshima-ku, Tokyo 171-0014
Ga gần nhất Tiếng Nhật :JR池袋駅西口C6番出口より徒歩8分
Tiếng Anh :8 minutes walk from JR Ikebukuro station(West C6 Exit)
Số điện thoại :03-5953-3400 – Fax :03-5953-3440
Homepage ;http://www.ksa-ikebukuro.com – Email :info@ksa-ikebukuro.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...