Home / Cẩm nang / Trường ngoại ngữ Waseda Foreign Language School ở Tokyo Nhật Bản

Trường ngoại ngữ Waseda Foreign Language School ở Tokyo Nhật Bản

Trường ngoại ngữ Waseda Foreign Language School ở Tokyo Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường ngoại ngữ Waseda Foreign Language School ở Tokyo Nhật Bản

waseda

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường ngoại ngữ Waseda được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Tokyo Nhật Bản, trường được xây dựng gần ga Kawasaki, và nằm trong con phố mang phong cách của Italia, xung quanh trường là những trung tâm thương mại, mua sắm, và các khu vui chơi giải trí, rất thích hợp với du học sinh.

Với môi trường học tập tốt, và điều kiện học tại trường thoải mái giúp cho các bạn có thể tiếp thu được tiếng Nhật được tốt hơn và sinh hoạt dược tự nhiên hơn so với các khu vực khác.

Trường có khuôn viên rộng rãi, trước cổng trường là hàng cây hoa anh đào vào mùa xuân nở hoa tuyệt đẹp, không chỉ thế hàng năm nhà trường thường xuyên tổ chức các lễ hội dành cho tất cả du học sinh tham gia như: lễ hội hóa trang, tiệc múa lớn, các chương trình TV giới thiệu,.,..và những chương trình hấp dẫn khác được tổ chức hàng năm tại trường được nhiều học viên yêu thích.

Trường có các chương trình đào tạo đa dạng, các khóa học phù hợp với từng năng lực của học viên, nhà trường có dội ngủ giáo viên ưu tú, nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh, giáo viên và nhà trường luôn quan tâm đến việc học tập và cuộc sống bên ngoài của các bạn.

Theo suốt quá trình học tại trường, ngoài những giờ học tiếng trên lớp, các bạn có thể tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá thú vị để trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản và hiểu nhiều hơn về nền văn hoá và con người tại Nhật Bản. Nhà trường luôn muốn đem lại cho các bạn những cơ hội tốt nhất để làm hành trang cho các bạn bước vào những hành trình mới để có một tương lai tốt đẹp nhất.

waseda1

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường ngoại ngữ Waseda Foreign Language School ở Tokyo Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :169-0073 東京都新宿区百人町2-9-13
Tiếng Anh :2-9-13 Hyakunin-cho, Shinjukuku, Tokyo 169-0073
Ga gần nhất Tiếng Nhật :新大久保駅 – Tiếng Anh :Shin-Okubo Station
Số điện thoại :03-3365-6171 — Fax :03-3365-6170
Homepage :http://www.wasedajp.com/
Email :info@wasedajp.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...