Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Ehite Japanese Language School ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ Ehite Japanese Language School ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ Ehite Japanese Language School ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Ehite Japanese Language School ở Tokyo

elite

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường ngôn ngữ Nhật Elite được thành lập vào tháng 10 năm 1993 tọa lạc tại khu vực Shinjuku-ku thành phố Tokyo Nhật Bản. Là một trong những trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu tại Tokyo, thu hút du học sinh quốc tế hàng năm đến nhập học tại trường với những mong muốn được thực hiện những ước mơ của mình khi đến Nhật Bản du học.

Môi trường học tập tốt và thoải mái sẽ là điểm đến tuyệt vời nhất để các bạn thực hiện những ước mơ của mình. Nhà trường cùng với giáo viên luôn tạo mọi điều tốt nhất dành cho các bạn trong quá trình học tập cũng như giúp các bạn hiểu hơn về nền văn hóa và cách sống của người Nhật khi các bạn đến du học.

Nhà trường có nhiều phương pháp đào tạo đa dạng và nội dung học linh hoạt, giúp các bạn nắm vứng các kiến thức cơ bản nhất, để các bạn hoàn thành tốt các mục tiêu của trường đề ra. Không chỉ thế nhà trường còn định hướng cho các bạn có nguyện vọng học lên các trường đại học tại Nhật để các bạn phát triển tương lai tốt đẹp nhất.

elite1

KÝ TÚC XÁ VÀ VIỆC LÀM THÊM

Trường có xây dựng hệ thống ký túc xá cho các bạn học viên nam nữ khi nhập học tại trường. Ký túc xá được trang bị đầy đủ các vật dụng sinh hoạt, phục vụ cho việc ăn ở và học tập của học viên. Khuôn viên ký túc xá rộng rãi, thoáng mát là điều kiện lý tưởng để sinh hoạt học tập.

Sau 3 tháng nhập học tại trường,nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn. Công việc làm thêm ở gần khu vực trường để cho thuận tiện việc đi học và đi làm của các bạn.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

+ Tốt nghiệp THPT trở lên hoặc các hình thức đào tạo khác tương đương, điểm trung bình học tập >= 6.0.
+ Trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.
+ Có người bảo lảnh tài chính

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Ehite Japanese Language School ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :169-0073 東京都新宿区百人町1-8-10
Tiếng Anh :1-8-10, Hyakunincho, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0073
Ga gần nhất Tiếng Nhật :新大久保駅 – Tiếng Anh :Shin-Okubo station
Số điện thoại :03-3232-0550 – Fax :03-3204-7546
Homepage :http://eliteschooljapan.com
Email :info@eliteschooljapan.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...