Home / Cẩm nang / Trường ngôn ngữ International Culture School Of Foreign Language ở Tokyo

Trường ngôn ngữ International Culture School Of Foreign Language ở Tokyo

Trường ngôn ngữ International Culture School Of Foreign Language ở Tokyo. Liên hệ học tại International Culture School Of Foreign Language

international1
GIỚI THIỆU

Trường ngôn ngữ văn hóa Quốc tế được thành lập vào năm 1990 tại Nakana thành phố Tokyo Nhật Bản, trường được thành lập để đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Trường đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật và trong những năm qua trường đã tạo cho mình những uy tín và chất lượng hàng đầu trong việc giảng dạy cho du học sinh quốc tế.

Trường có đội ngủ giáo viên có kinh nghiệm và trình đọ chuyên môn chuyên sâu, luôn uqan tâm và hỗ trợ các bạn học viên trong những buổi học, giúp cho các bạn nắm vững được các kiến thức tốt nhất về giao tiếp và hội thoại. Hàng năm tỉ lệ học viên tốt nghiệp tại trường đạt tỉ lệ cao nhất trong các kỳ thi.

Nhà trường sử dụng các chương dạy học đa dạng, sách giáo khoa được nhà trường biên soạn, các chủ đề học linh hoạt nhất, các khóa học cũng như các bài giảng luộn đáp ứng được cho tất cả học viên đến từ các quốc gia khác nhau khi theo học tại trường. Với giáo trình đa dạng và phong phú nhất cùng với sự tận tình của giáo viên và nhà trường sẽ giúp cho các bạn được tiếp thu tiếng Nhật một cách tốt nhất.

Ngoài những khóa học cơ bản về tiếng Nhật được đào tạo tại trường, nhà trường còn triển khai dạy theo nhiều nội dung và các khóa học khác như khóa học ngắn hạn, dài hạn và các khóa học dự bị dành cho những người đã đi làm và chuẩn bị học lên đại học tại Nhật, các khóa học luôn đáp ứng cho từng nhu cầu và mục đích học của tất cả các bạn.

Trường được xây dựng tại khu vực trung tâm của thành phố, và nằm gần ga, Nakana là một trong những khu phố sầm uất các hoạt động vui chơi giải trí, rất thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt. Với môi trường học tập tốt để các bạn phát huy hết khả năng của mình khi học tại trường.

Trường được xây dựng cơ sở hoàn toàn mới, các trang thiết bị đầy đủ như phòng máy tính, thư viện, phòng giải lao,.,rất tiện nghi. Ngoài những buổi học chính nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa để cho các bạn trải nghiệm với nền văn hóa đa dạng và đặc sắc nhất tại Nhật Bản.

Nhà trường có những khu ký túc xá dành riêng cho học viên khi lần đầu sang Nhật du học, để các bạn có một cuộc sống vui vẻ và được giao lưu với nhiều học viên khác để cùng nhau học tập tiếng Nhật để đạt được kết quả cao nhất trong các cuộc thi.

Nhà trường luôn quan tâm đến học viên của mình chũng như dành nhiều sự hỗ trợ cuộc sống của học viên như giới thiệu việc làm thêm để các bạn có thêm thu nhập cho cuộc sống khi du học tại Nhật.

international

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: International Culture School Of Foreign Language
Tiếng Nhật :164-0014 東京都中野区南台3-26-13
Tiếng Anh :3-26-13 Minamidai, Nakano-ku, Tokyo 164-0014
Ga gần nhất Tiếng Nhật :中野富士見町駅 – Tiếng Anh Nakanofujimimachi Station
Số điện thoại :03-5340-8524 – Fax :03-5340-8724
Email :jbc21988@yahoo.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...