Home / Cẩm nang / Trường học viện ngôn ngữ East West Japanese Language Institute ở Tokyo

Trường học viện ngôn ngữ East West Japanese Language Institute ở Tokyo

Trường học viện ngôn ngữ East West Japanese Language Institute ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học tại trường East West Japanese Language Institute

east1

east2
GIỚI THIỆU

Học viện ngôn ngữ East West Nhật Bản được thành lập vào năm 1990 tại khu vực Nakano thành phố Tokyo Nhật Bản, trường có lịch sử hơn 20 năm trong việc đào tạo và tiếp nhận giáo dục du học sinh quốc tế hiện đang theo học tại trường. Với chất lượng đào tạo hàng đầu, hàng năm số lượng học viên đạt tốt nghiệp tại trường có tỉ lệ cao nhất.

Trường được xây dựng tại khu vực Nakano, khu vực có nhiều trường đại học, và trường cao đẳng chuyên môn cao nên rất thuận lợi cho việc học lên khi các bạn hoàn thành khóa học tiếng tại trường. Ngoài ra trường còn nằm gần các trung tâm mua sắm, và gần nhà ga nên thuạn tiện cho việc sinh hoạt và đi lại của các bạn khi học tại trường.

Nhà trường luôn giúp các bạn học viên của mình định hướng được các mục đích học tập và song hành với việc dạy và học tiếng Nhật tại trường trong những giai đoạn ban đầu. Nhà trường luôn đề ra mục tiêu của trường đề ra là rèn luyện kỹ năng hội thoại của từng học viên để khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của các bạn được thành thạo hơn.

Nhà trường cùng với giáo viên luôn quan tâm đến cuộc sống sinh hoạt và học tập của các bạn, luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho học viên của mình. Hơn thế nửa nhà trường còn hỗ trợ cho học sinh sử dụng thẻ định kì giảm giá giúp giảm bớt chi phí đi lại vốn nổi tiếng đắt đỏ tại Nhật Bản.

Sau khi sang Nhật du học và ổn định về mọi mặt trình độ tiếng Nhật của các bạn được thành thạo thì nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn để có thêm chi phí để trang trải cho sinh hoạt khi các bạn đến học tại trường.

east

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: East West Japanese Language Institute
Tiếng Nhật :164-0011 東京都中野区中央2-36-9
Tiếng Anh :2-36-9 Chuo, Nakano-ku, Tokyo 164-0011
Ga gần nhất Tiếng Nhật :中野坂上駅 – Tiếng Anh :Nakano Sakaue Station
Số điện thoại :03-3366-4717 – Fax :03-3366-4954
Homepage :http://eastwest.ac.jp/eastwest – Email :info@eastwest.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...