Home / Cẩm nang / Trường Ngôn Ngữ Samu – Samu Language School ở Tokyo

Trường Ngôn Ngữ Samu – Samu Language School ở Tokyo

Trường Ngôn Ngữ Samu – Samu Language School ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Ngôn Ngữ Samu – Samu Language School ở Tokyo

samu1

Thông tin chung

Nếu nhìn vào trái đất từ vũ trụ bao la,thì trái đất cũng chỉ đơn thuần là một điểm nhỏ. Trên cái điểm nhỏ ấy, có chúng ta đang sống với mỗi người mang một nét văn hóa riêng biệt.Và đó chính là hình dáng của trái đất chúng ta. Trái đất nếu nhìn từ một điểm thì thời đại hội nhấp quốc tế đích thực phải là vượt qua cái khung nhỏ hẹp của một quốc gia, vượt qua rào cản văn hóa và ngôn ngữ để bắt đầu bước ra ngắm nhìn, suy nghĩ và hành động.

Trường ngôn ngữ Samu sẽ là cái nôi nuôi dưỡng cơ hội lớn cho tất cả những học sinh có bản lĩnh và năng lực. Hơn nữa,với điều kiện thuận lợi là được đặt tại thủ đô của Nhật Bản, và với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng ban giáo vụ tận tình sẽ hết lòng hướng dẫn các bạn, để các bạn biến ước mơ trở thành nhân tài hoạt động tích cực trong môi trường quốc tế thành hiện thực.

Các bạn vừa có thể thăm thú thủ đô,vừa có thể lĩnh hội được vốn tiếng Nhật một cách vững chắc nhất. Chúng tôi cũng tin chắc rằng các bạn sẽ thực sự hài lòng với chương trình học và hệ thống hỗ trợ đời sống du học sinh của nhà trường.
Nào các bạn, ngay từ bây giờ các bạn hãy gõ cửa tương lai của mình bằng cách học tiếng Nhật đi thôi.

Video giới thiệu về trường

ĐẶC TRƯNG CỦA TRƯỜNG SAMU.

+ Trường có đội ngủ giáo viên ưu tú có kinh nghiệm trong giảng dạy, hướng dẫn và giúp đở các bạn học viên trong học tập, cùng nhau thảo luận và đánh giá về khả năng của các học viên để khắc phục và nâng cao trình độ của các học viên.

+ Hàng năm nahf trường luôn có các phần học bổng có giá trị cao dành cho các học viên có kết quả học tập cao nhất và có thái độ học tập nghiêm túc nhất trong các kỳ học.

+ Nhà trường luôn thảo luận và tìm hiểu về đời sống của từng cá nhân, và tư vấn cho các bạn lựa chọn những trường phù hợp cho mình, luôn hướng dẫn tận tình trong mọi vấn đề.

+ Trường có cơ sở hạ tầng rộng rãi vopwis tào nhà 2 tầng được trang thiết bị đầy đủ, và rất tiện nghi như: Máy điều hòa nóng lạnh, thư viện, phòng nghỉ, góc sử dụng internet miễn phí, bãi giữu xe miễn phí,..

+ Trong năm nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn học viên như: đi du lịch bằng xe buýt, đại hội thể dục thể thao, cắm trại, và tổ chức các buổi gặp mặt giao lưu văn hóa Nhật, để các bạn có thể hiểu hơn về nước Nhật.

+ Trường nằm ở vị trí khá thuận lợi cho các bạn học viên, nằm giữa trung tâm Tokyo, các bạn đi tàu điện JR tuyến Yamanote từ ga Shinookubo chỉ mất 2 phút đi bộ. Gần trường có thư viện, phòng tập thể dục, ngân hàng và bưu điện, hay các công viên rất đẹp,….tất cả luôn phù hợp với đời sống sinh hoạt của các học viên học tại trường.

Học phí và chi phí của trường

samu

>>>>Xem điều kiện du học Nhật Bản tại Trường Ngôn Ngữ Samu – Samu Language School ở Tokyo

Địa chỉ trường

Mã bưu điện: 169-0073
Địa chỉ (Tiếng Việt): Shinjuku-ku Hyakuninmachi 2-1-6
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 新宿区百人町2-1-6
Ga gần nhất: Shinookubo, Ookubo
Số điện thoại: 03-3205-2020   —   Fax: 03-3205-2022
URL: http://www.samu-language.com   —   E-mail: info@samu-language.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...