Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Midream School of Japanese Language ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ Midream School of Japanese Language ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ Midream School of Japanese Language ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Midream School of Japanese Language ở Tokyo

mide

Giới thiệu về trường

Trường Nhật Ngữ Midream được thành lập vào năm 1985 và được tọa lạc tại trung tâm thủ đô Tokyo, đến nay trường đã trãi qua hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Trường Nhật ngữ Midream có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đã và đang theo học tại trường, đặc biệt là các bạn sinh viên Châu Á. Trường luôn giữ vững được mục tiêu đào tạo giáo dục cho tất cả sinh viên quốc tế và mang đến cho các bạn những tương lai tươi sáng hơn.

Hầu hết tất cả các bạn sinh đến học đều đến từ các quốc gia như: Mỹ, Tây Ban Nha, Đức, Yemen, Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam, Nepal, Bangladesh,…

Video giới thiệu về trường

Khi các bạn đến học tại trường, các bạn đều được giáo viên tại trường hướng dẫn và đào tạo cho các bạn những kiến thức cơ bản hiệu quả nhất để các bạn có thể học lên các trường cao đẳng và đại học tại Nhật Bản. Với các chương trình học phù hợp nhất, có thể giúp các bnaj học viên hoàn thành tốt các khóa học của mình khi học tại trường.

Trường Nhật ngữ Midream đã được ghi nhận như một trong những trường luôn có tỷ lệ đỗ visa cao hàng đầu bởi Cục Xuất nhập cảnh Nhật Bản. Do đó, học sinh xin nhập học tại MIDREAM có lợi thế trong việc xin COE (Giấy chứng nhận tư cách cư trú) một cách tốt và hiệu quả nhất.

Học phí và chi phí của trường

mirde

>>>>Xem điều kiện du học nhật bản tại Trường Nhật Ngữ Midream School of Japanese Language ở Tokyo

Địa chỉ trường

Hiệu trưởng: Teratani Koji
Mã bưu điện: 169-0073
Địa chỉ (Tiếng Việt): 2-7-11 Hyakunin-cho, Shinjuku-ku, Tokyo
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 東京都新宿区百人町2-7-11
Ga gần nhất: Okubo, Shinokubo
Số điện thoại: 03-3368-4931   —  Fax: 03-3368-4932
URL: http://www.midream.info   —   E-mail: info@midream.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...