Home / Cẩm nang / Trường Ngôn Ngữ Waseda Edu Japanese Language School ở Tokyo

Trường Ngôn Ngữ Waseda Edu Japanese Language School ở Tokyo

Trường Ngôn Ngữ Waseda Edu Japanese Language School ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Ngôn Ngữ Waseda Edu Japanese Language School

waseda1

waseda2
GIỚI THIỆU

Trường ngôn ngữ Waseda Edu Nhật Bản được thành lập vào năm 1990 tọa lạc gần Kawasaki thuộc khu vực thành phố Tokyo. Trường được năm sau con phố mang phong cách của Italia, xung quanh khu vực trường la những rạp chiếu phim, hay các trung tâm mua sắm và các trường đại học danh tiếng khác.

Môi trường sống tốt là cơ hội để các bạn TiẾP thu tiếng Nhật một cách tự nhiên và nhanh nhất. trường nằm ở gàn khu vực trung tâm nên có hẹ thống giao thông đi lại thuận tiện, ký túc xá trường được xây dựng gần trường và gần nhà ga nên việc đi học và đi làm thêm được thuận tiện hơn.
Hàng năm nhà trường thường xuyên tổ chức các lẽ hội lớn dành cho tất cả học viên đều được gia các lễ hội như: lễ hội hóa trang, tiệc múa lớn, trà đạo và lễ hội cắm hoa,… các lễ hội này rất thú vị và thú hút được nhiều học viên tham gia. Trường có điểm đặc trưng nhất là vào màu xuân hàng cây hoa anh đào trước cổng trường được nở rộ rất đẹp.
Trường đào tạo các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp, các khóa học phù hợp với từng năng lực của học viên. Với đôi ngủ giáo viên tại trường rất nhiệt tình và có kinh nghiệm, sẽ luôn dõi theo, hướng dẫn và giúp đỡ các bạn một cách tận tình nhất đế các bạn đạt kết quả cao trong các cuộc thi được tổ chức hàng năm tại trường.

ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT

Ký túc xá được xây dựng gần trường, và cách nhà ga khoảng 2 phút đi bộ. Từ ký túc xá đến trường khoảng 10 phút đi bằng xe đạp,. rất thuận tiện. Ký túc xá trường được xây dựng rộng rãi, mỗi phòn dành cho 2 người ở, và được trnag bị đầy đủ các thiết bị dùng cho sin hiatj và học tập rất tiện nghi.

VIỆC LÀM THÊM

Sau 3 tháng nhập học tại trường, nhà trường sẽ hỗ trợ giúp các bạn tìm kiếm việc làm thêm tại các công trường sản xuất cơm nắm và cơm hộp cho 1 chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng của Nhật.Thời gian làm việc: Buổi sáng; Buổi tối và Đêm khuya, nên các bạn có thể sắp xếp thời gian học của mình hợp lý nhất nhé. Thu nhập các bạn có thể có được khi đi làm thêm ước tính tối thiểu 1 tháng từ 70.000 yên đến 100.000 yên.

waseda

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Waseda Edu Japanese Language School
Địa chỉ: 4-23-33 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0075
Điện thoại: 03-5937-4355 – Fax: 03-3364-3368
Website: http://www.wasedals.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...