Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngôn Ngữ Asia Africa Linguistic Institute

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Asia Africa Linguistic Institute

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Asia Africa Linguistic Institute. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Học Viện Ngôn Ngữ Asia Africa Linguistic Institute

asia1
GIỚI THIỆU

Trường chuyên môn học viện ngôn ngữ học Asia –Africa được thành lập tại thành phố Tokyo Nhật Bản, vào năm 1961 trường được thành lập là một trường dạy nghề được chứng nhận của thành phố Tokyo, và được đào tạo ngôn ngữ và văn hóa của Châu Á và Châu Phi đào tạo cho người Nhật học.

Cho đến năm 1972 trường mới bắt đầu thành lập khóa học tiếng Nhật để đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, trường là một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất tại Nhật Bản. Hàng năm trường tiếp nhận du học sinh đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, và du học sinh đến từ Việt Nam,,..và nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á theo học tại trường.

NHỮNG ƯU ĐIỂM

+ Trường có các khóa học đa dạng, các môn học các bạn được đào tạo theo hệ thống tín chỉ, các bạn cosbtheer tự di đăng ký các mon học yêu thích và phù hợp với năng lực và nguyện vọng học của mình.

+ Cca bài giảng được áp dụng các hình thức dạy linh hoạt nhất, cung cấp mỗi lớp học 1200 giời trong một năm học, với thời gian học này các bạn có thể được học nhiều môn với nhiều phương pháp khác nhau.

+ Trường có hệ thống thư viện là thư viện chi nhánh của thành phố, thư vienj có đầy đủ sách nên các bạn có thể thoải mái đăng ký thẻ thành viên và thoải mái sử dung thư viện của trường.

+ Xung quanh khu vực trường có nhiều dân cư sinh sống nên các bạn có nhiều cơ hội được tiếp xúc với người ban xứ nơi đây và cùng nhau thgam gia các phong trào và các hoạt động ngoại khóa để hiểu hơn con người và nền văn hóa tại đất nước này.

asia

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Asia-africa Linguistic Institute
Tiếng Nhật :181-0004 東京都三鷹市新川5-14-16
Tiếng Anh :5-14-16 Shinkawa, Mitaka-shi, Tokyo 181-0004
Ga gần nhất Tiếng Nhật :吉祥寺駅 – Tiếng Anh :Kichijoji Station
Số điện thoại :0422-48-5515 – Fax :0422-46-5107
Homepage :http://www.aacf.or.jp – Email :aalijd@parkcity.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...