Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Abk College tại Tokyo

Trường Nhật Ngữ Abk College tại Tokyo

Trường Nhật Ngữ Abk College tại Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Abk College tại Tokyo

abk1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ ABK được thành lập vào năm 2013 tại khu vực Bunkyo-ku thành phố Tokyo, trường được trực thuộc Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á. Hiệp hội này được thành lập vào năm 1957 cho đến nay đã trải qua hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và nghiên cứu về Nhật ngữ và đào tạo nhân tài cho Châu Á , phát triển cho đến ngày nay.

Từ khi thành lập khóa học tiếng Nhật tại trường cho đến nay trường đã thu hút được nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau theo nhập học tại trường, và hiện tại số thành viên nhập học tính tới thời điểm hiện nay là 15.000 học viên.

Trường Nhật ngữ ABK luôn muốn mở rộng hợp tác với nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia Châu Á để cùng nhua hợp tác, giao lưu và cùng học tập ngôn ngữ trong những môi trường thuận lợi nhất. Vì mục tiêu hòa bình và sự phát triển giữa các quốc gia khác nhau luôn là mục tiêu của trường ABK.

KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG

Trường có đào tạo 2 khóa học, khóa học 1 năm và khóa 2 năm.
+ Khóa học 1 năm
Thời gian nhập học : nhập học vào kỳ tháng 4
Thời gian học: 860 giờ/ năm
Trình độ nhập học: Khóa học này dành cho các học viên chưa biết tiếng Nhật. Đào tạo theo cấp độ sơ cấp, trung cấp, cao cấp dành cho học viên khi học tại khóa học này.
+ Khóa học 2 năm
Thời gian nhập học: nhập học vào kỳ tháng 4
Thời gian học: 1720 giờ/ 2 năm
Trình độ nhập học: khóa học này d ành cho các đối tượng chưa biết Nhật ngữ, người có trình độ sơ cấp, Đặc biệt dành cho các học viên đến từ các nước không dùng chữ Hán như: Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Mianma.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG ĐÀO TẠO NHẬT NGỮ TẠI TRƯỜNG.

+ Bí quyết hướng dẫn định hướng con đường học vấn, chỉ đạo việc đào tạo Nhật ngữ 30 năm.
Nhà trường luôn có những chương trình đào tạo đa dạng nhất, nội dung dạy phù hợp theo từ cấp độ sơ cấp đến cao cấp, cân bằng giữa các kỹ năng để các bạn tiếp thu nhanh nhất. Ngoài ra nhà trường còn sử dụng các tài liệu như sách bao, tranh và các phóng sự đưa vào chương trình học để các bạn được hiểu hơn về văn hóa và ngôn ngữ Nhật để hoàn thành tốt nhất các kỳ thi.
+ Đối sách cho kỳ thi Nhật ngữ
Giáo trình của trường ABK được ” Tuyển tập các vấn đề đối sách cho kì thì Năng lực Nhật ngữ” của “Khóa học tiếng Nhật ABK” được xuất bản cả ở nước ngoài từ năm 2002 cho đến nay, và hiện tại giáo trình này vẫn được đánh giá cao tẠI Nhật. Nhà trường sẽ tổ chức các giờ học để phát huy những bí quyết đối sách cho những kì thi Nhật ngữ được sử dụng từ những tài liệu này.
+ Thông tin về các trường cao đẳng, cao học và đại học phong phú nhất
Từ Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á tại Nhật đã xuất bản cuốn “Hướng dẫn nhâp học vào cao học” cho du học sinh quốc tế từ năm 1981và cuốn “Hướng dẫn nhập học đại học” năm 2006. Từ khi thành lập cho đến nay đã được đổi mới thành WEB (Japan Study Support) tra cứu các trường cao đẳng, đại học, cao học (Japan study support). Nhà trường tiến hành hướng dẫn vận dụng những nguồn thông tin phong phú nhất từ những nguồn thông tin hữu ích này.

Nhà trường tổ chức các kì thi thử, đối sách thi cho những kì thi: Kiểm tra năng lực Nhật ngữ thương mại BJT, Kì thi Du hoc Nhật Bản (tiếng Nhật), kì thi Năng lực Nhật ngữ để chuẩn bị cho các bạn được học tiếp lên cao đẳng, cao học và đại học tại Nhật.

Video giới thiệu về trường

TRẢI NGHIỆM VỀ NỀN VĂN HÓA NHẬT BẢN

+ Những giờ học tiếng Nhật được sử dụng các phin ảnh hay những bộ phim truyền hình về ngôn ngữ và văn hóa Nhật.
+ Đào tạo các môn học cơ bản về tình hình nước Nhật. Khi các bạn đến Nhật du học, và được sống trong xã hội Nhật Bản, và tương lai sẽ về nước nên việc hiểu về Nhật bản như tình hình Nhật bản hiện đại, hoặc kinh tế, chính trị, văn hóa, lịch sử, địa lý Nhật sẽ giúp các bạn không gặp khó khăn khi làm việc tại các công ty của Nhật một cách tốt nhất.
+ Thông qua các buổi hội thảo tiếng Nhật với các tình nguyện viên người Nhật sẽ làm tăng khả năng vận dụng tiếng Nhật một các trơn tru và hoàn chỉnh nhất danh cho tất cả các học viên
+ Trong những buổi học ngoại khóa nhà trường sẽ mời các cựu học sinh đang làm việc tại Nhật, và hiện đang sống tại các quố gia khác về tại trường để mở các buổi diễn thuyết dành cho du học sinh học hỏi kinh nghiệm khi nhập học tại Nhật ngữ ABK

abk

>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Abk College tại Tokyo

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật : 113-0021 東京都文京区本駒込2-12-12
Tiếng Anh :2-12-12 Honkomagome, Bunkyo-ku, Tokyo, Japan 113-0021
Ga gần nhất Tiếng Nhật :千石駅   —  Tiếng Anh :Sengoku Station
Số điện thoại :03-6912-0756    —  Fax :03-6912-0757
Homepage :http://www.abk.ac.jp   — Email :info@abk.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...