Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Shurin College Of Foreign Languages tại Tokyo

Trường Nhật Ngữ Shurin College Of Foreign Languages tại Tokyo

Trường Nhật Ngữ Shurin College Of Foreign Languages tại Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Shurin College Of Foreign Languages tại Tokyo

shurin1
Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Shurin được thành lập vào tháng 4 năm 1991 tọa lạc tại vùng Koto-ku thành phố Tokyo Nhật Bản, trường đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế.

Trường luôn đưa ra mục tiêu phát triển nguồn nhân lực trong xu hướng toàn cầu hóa, và đào tạo cho du học sinh được hoàn thiện hơn về năng lực Nhật ngữ để phát triển theo trình độ cao nhất.
Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho học sinh của mình, luôn quan tâm đến 3 yếu tố cần thiết đó là sự hiểu biết, quan điểm toàn cầu và phát triển kỷ năng về Nhật ngữ, để có thể đào tạo các bạn thành những nhân tào có ích cho xã hội, và gốp phần phát triển cho đất nước.

Trường được xây dựng tại khu vực có môi trường sống và học tập tốt, gần trung tâm thành phố nên phương tiện đi lại được thuận tiện. Khu vực có khi hậu ôn đới, mát mẽ, có đông dân cư sinh sống, gần ga nên rất phù hợp cho các bạn khi đến du học tại trường.

Nhà trường cùng với giáo viên tại trường luôn có tâm huyết với nghề, và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật, sẽ luôn hướng dẫn và hỗ trợ các bạn trong học tập cũng như cuộc sống bên ngoài của các bạn khi đến Nhật du học.

Nhà trường luôn mang lại cho các bạn những kỹ năng học mới, chất lượng, luôn chấp cách cho nhũng ước mơ của các bạn thành hiện thực và xây dựng môi trường học tập mới với chất lượng hàng đầu nhất tại Nhật Bản khi các bạn nhập học tại trường.

Khi các bạn học tại trường, ngoài những buổi học tiếng Nhật trên lớp thì nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa dành cho tất cả các học viên tham gia. Với những buổi học ngoại khóa thú vị như: du lịch, tham gia đị hội thể thao, đến tham quan các nhà dân, tham gia vào các lễ hội tại Nhật như lễ hội cắm hoa, trà đạo,… và cùng trải nghiệm những nét đặc sắc nhất trong nền văn hóa đa dạng của Nhật Bản, để các bạn được hiểu hơn về đất nước và con người tại xứ sở hoa anh đào này.

shurin

>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Shurin College Of Foreign Languages tại Tokyo

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật : 136-0072 東京都江東区大島3-4-7
Tiếng Anh :3-4-7 Ojima, Koto-ku, Tokyo 136-0072
Ga gần nhất Tiếng Nhật :西大島駅   –   Tiếng Anh :Nishi-Ojima Station
Số điện thoại :03-3638-7511    –   Fax :03-3638-7515
Homepage :http://shurin.ac.jp   –   Email :info@shurin.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...