Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Advance Academy – Advance Academy of Japanese Language ở Nagoya

Trường Nhật Ngữ Advance Academy – Advance Academy of Japanese Language ở Nagoya

Trường Nhật Ngữ Advance Academy – Advance Academy of Japanese Language ở Nagoya. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Advance Academy – Advance Academy of Japanese Language ở Nagoya

advace

Giới thiệu về trường

Trường Nhật ngữ Advance Academy được xây dựng và hoàn thành vào năm 1990 được tọa lạc tại khu vực Nagoya. Trong nhiều năm qua trường đã đào tạo được nhiều sinh viên tốt nghiệp có thành tích xuất sắc nhất. Với mức độ tốt nghiệp của sinh viên tại trường hơn 95% cho các năm học.

Với đội ngủ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy đã và đang đào tạo ra những nguồn nhân lực mới nhất để phát huy những tài năng cho cộng đồng quốc tế tốt nhất.
Khóa học và học phí tại trường.

Trường Nhật ngữ Advance Academy một năm tuyển sinh vào 4 kỳ nhập học gồm: Tháng 1, tháng 4 tháng 7 và tháng 10 tùy mỗi kỳ khác nhau đều có mức học phí khác nhau cho từng khóa học.

avade1

Khi theo các khóa học tại trường các bạn được đào tạo các chương trình học tốt nhất, được cân bằng các kỷ năng như nghe, viết, đọc và nói. Ngoài ra còn có các khóa học ngoại khóa để cho các bạn có thể giao lưu và tiếp xúc nhiều hơn để thành thạo tiếng Nhật và hiểu được về nền văn hóa về con người và đât nước Nhật Bản.

Ngoài ra trường Nhật ngữ Advance Academy còn liên kết với nhiều trường đại học và cao đẵng tại Nhật nên các bạn học tại trường có thể yên tâm hơn khi các bạn tốt nghiệp tại trường sẽ được trường giới thiệu vè thông tin càn thiết nhất taioj các trường này nhé.

Hiện tại nhà trường chưa có ký túc xá dành cho các bạn học tại trường, tuy nhiên khi các bạn đến nhập học nhà trường vẫn hỗ trợ tìm nhà trọ cho các bạn tại các khu vực gần trường để dể dàng cho việc di chuyển của các bạn khi mới sang học.

Khu vực Nagoya có mức sống tương đối rẻ nên vấn đề thuê trọ của các bạn không ảnh hưởng đến gánh nặng của các bạn khi đến học tại trường.

Trường Nhật ngữ Advance Academy luôn tự hào là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất, vì vậy các bạn hãy chuẩn bị hành trình cho chuyến du học của mình tại trường này nhé.

>>>>>Xem điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản tại trường Trường Nhật Ngữ Advance Academy – Advance Academy of Japanese Language ở Nagoya

Thông tin địa chỉ trường

Địa chỉ Tiếng Nhật 461-0034 愛知県名古屋市東区豊前町2-68-1

Tiếng Anh 2-68-1 Toyomae-cho, Higashi-ku, Nagoya-shi, Aichi 461-0034
Ga gần nhất Tiếng Nhật 千種駅  –  Tiếng Anh Chikusa Station
Số điện thoại 052-932-7303  –  Fax 052-932-7305?
Homepage http://www.advance-academy.jp

Email advance-academy@tg.commufa.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...