Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế ISI – International Study Institute Chukyo

Trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế ISI – International Study Institute Chukyo

Trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế ISI – International Study Institute Chukyo ở Tokyo, Gifu, Nagoya. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế ISI – International Study Institute Chukyo ở Tokyo

isi3

Thông tin chung về trường.

Học viện Nhật ngữ quốc tế ISI được thành lập vào năm 1977 tọa lạc tại thành phố Tokyo. Ngoài trường tại thủ đô Tokyo thì ISI còn có các trường khác tại tỉnh Gifu và tỉnh Nagano.

ISI là một tập đoàn hoạt động về lĩnh vực giáo dục được nổi tiếng tại Nhật. Hàng năm số lượng học sinh nộp vào trường có khả năng lấy được VISA hơn 95%. Trường có môi trường học tập quốc tế, các du học sinh đến học tại trường có nhiều cơ hội để giao lưu và học hỏi từ các quốc gia khác nhau.

Khi các bạn đến học tại trường, ngoài việc hướng dẫn chỉ dạy trong học tập thì nhà trường còn tìm việc làm giúp cho các bạn có thể lam thêm là tăng thêm thu nhập hàng tháng cho mình khi học tại Nhật. Sau khi được hoàn thành khóa học tại trường các bạn sẽ được định hướng cho mục tiêu tương lai của mình vào học các trường cao đẳng, đại học, và cao học tại Nhật.

Trường ISI dược xây dựng với các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy dủ, có một đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và đào tạo các bạn học sinh khi đến học tại trường một cách chất lượng và tốt nhất. Với hệ thống giao thông thuận tiện và hiện đại nên dể dàng cho việc di chuyển của học sinh khi đến trường hoặc các nơi khác.

Trường ISI luôn có chính sách giống các trường ngôn ngữ khác (tiến cử học viên với JASSO): 48,000 Yên/tháng x 12 tháng.

Học bổng ISI

– 1 suất học bổng mỗi năm trị giá 30,000 Yên.
– 50,000 Yên cho học viên đi học 90% số buổi trở lên, điểm tổng kết năm là điểm A.

Video giới thiệu về trường

Việc làm thêm

Khi đến Nhật du học tại các trường các bạn sẽ được trường giới thiệu việc làm thêm phù hợp với trình độ tiếng Nhật hiện tại cho tất cả các học sinh. Các bạn có thể vừa học vừa làm, có thêm kinh nghiệm làm việc và kĩ năng ngôn ngữ thực tế. Tiền kiếm được từ làm thêm có thể trang trải một phần học phú và phí sinh hoạt.
Với Visa Student học sinh có thể làm tối đa 28 tiếng một tuần trong học kỳ và 40 tiếng một tuần trong kỳ nghỉ. Lương làm thêm thường dao động khoảng 10USD/giờ, hay 900USD/tháng. Các bạn có thể làm thêm tại: các nhà máy, nhân viên siêu thị, nhà hàng, quán cafe,…

Thông tin chi tiết Các khóa học của ISI

Lớp sơ cấp (7 tháng): học ngữ pháp cơ bản, tập viết chữ Katakana, chữ Hiragana, chữ Hán, nghe và hội thoại ở trình độ sơ cấp, kết thúc khóa học học sinh có thể tham dự kỳ thi cấp 4 năng lực tiếng Nhật
Trung cấp (9 tháng): Nghe, Đọc, Hiểu, nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ, chuẩn bị cho học sinh tham gia kỳ thi cấp 2 năng lực tiếng Nhật
Cao cấp (8 tháng): Hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, sử dụng ngôn ngữ trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Chuẩn bị cho học sinh kiến thức để tham gia kỳ thi cấp độ 1 năng lực tiếng Nhật và dự thi vào các trường đại học.

Nhập học

Thời gian nhập học tại trường ISI.
– Nhập học tháng 4 cho các lớp học 1 năm và 2 năm
– Nhập học tháng 10 cho lớp học 1,5 năm

isi

Ký túc xá của trường được xây dựng tại khu vực trung tâm Tokyo – thủ đô của Nhật Bản.
Thủ đô là khu vực sầm uất, sôi động với nhiều hoạt động của giới trẻ, tạo cơ hội cho các học viên trải nghiệm một cuộc sống năng động và hiện đại của Nhật Bản khi các bạn đến du học.
Trường luôn tạo điều kiện cho các học viên về điều kiện sinh hoạt với các chế độ: ký túc xá, homestay,… Tuy nhiên, theo quy định của nhà trường, các học viên phải ở tại ký túc xá ít nhất 3 tháng đầu tiên. Học sinh có thể chọn ở phòng đơn hoặc phòng đôi tùy theo sở thích của mình, với mức phí khác nhau.
Trường có 3 chi nhánh đào tạo tiếng Nhật khác nhau, địa chỉ liên hệ với trường như sau.

isi1
Trường ISI Language School (ILS)

Add: 2-14-19 Takadanobaba Shinjku, Tokyo, Japan
Tel : +81-3-5155-6886
Fax: +81-3-5155-6887
E-mail : ils@isi-global.com

.

Hướng dẫn đường đi đến trường ở Tokyo

isi2
Trường Nagano Language College (NLC)

Add: 3-5-18 Chuo Ueda-city, Nagano
Tel :+81-268-23-7220
Fax:+81-268-22-4977
Web: isi-education.com
E-mail: nlc@isi-global.com

.

Hướng dẫn đường đi đến trường tại Nagano

isi3

Trường ISI Chukyo.

Add: 2-26 Chayashinden, Gifu-city, Gifu 501-6135, Japan
Tel :+81-58-270-0515
Fax :+81-58-270-0516
Web: isi-education.com
mail : isichukyo@isi-global.com

.

Hướng dẫn đường đi đến trường tại Gifu

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...