Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ An Language School Narimasu ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ An Language School Narimasu ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ An Language School Narimasu ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật An Language School Narimasu ở Tokyo

An-Language-School

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ An được thành lập vào năm 2009 tọa lạc tại khu vực Narimasu thành phố Tokyo thủ đô của Nhật Bản, Tokyo là một trong những thành phố lớn nhất taị Châu Á, là thành phố của nét văn hóa truyền thống kết hợp với hiện đại. Thành phố được mẹ thiên nhiên ban tặng cho kiểu khí hậu ôn hòa, quanh năm mát mẽ, và những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, cùng với những công trình kiến trúc cổ kính đem lại cho thành phố những điều tuyệt vời nhất.

Trường được xây dựng với quy môp lớn, toàn bộ tòa nhà được lắp kính bên ngoài, tạo cho những lớp học và các phòng có ánh sáng và những không gian thoáng mát nhất, để cho học sinh học tập tốt nhất. trường có sơ sở vật chất hiện đại, đâỳ đủ tiện nghi, để cho các bạn học tập và nghiên cứu tốt nhất.

Từ trường các bạn chỉ cần mất 10 phút từ ga Narimasu đến ga Ikebukuro và có thể đi thẳng tới Sinjuku, Shibuya mà không cần chuyển tàu.
Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi đến cho các học viên, tạo môi trường học tập tốt và hiệu quả nhất. Toàn thể giáo viên và hiệu trưởng nhà trường đều hướng đến cho các bạn khi học tại trường có một tương lai tươi sáng nhất.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG

Trường có các khóa học đa dạng, các lớp học phù hợp với từng năng lực của học viên, tùy vào khả năng của các bạn giáo viên có nhiều cách dạy với các chủ đề khác nhau, để các bạn hiểu và tiếp thu nhanh nhất.

Ngoài những lớp học cơ bản, nhà trường còn đào tạo các khóa học đặc biệt dành cho các học viên có dự định học tiếp lên đại học hoặc cao đẳng tại Nhật.

Các khóa học dược đào tạo tại trường đều hướng đến cho các bạn hoàn thành tốt 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, và để cho các bạn có đủ kiến thức để hoàn thành tốt những kỳ thi năng lục được tổ chức tại trường hàng năm.

an

KÝ TÚC XÁ

Trường nằm ở khu vực có môi trường tốt nằm ở trung tâm thành phố nên có hệ thống giao thông hiện đại, gần ga,có ký túc xá gần trường nên việc đi học và đi làm thêm của các bạn được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ký túc xá của trường rộng rãi thoáng mát và đầy đủ tiện nghi nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến du học tại trường.

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật An Language School Narimasu

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật: 175-0094 東京都板橋区成増3-10-4
Tiếng Anh: 3-10-4 Narimasu, Itabashi-ku, Tokyo 175-0094
Ga gần nhất Tiếng Nhật: 成増駅   —  Tiếng Anh: Narimasu Station
Số điện thoại: 03-3975-6021    —  Fax: 03-3975-6500
Homepage: http://www.ann-school.com/  –  Email: narimasukou@anschool.net

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...