Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Olj Language Academy ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Olj Language Academy ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Olj Language Academy ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Olj Language Academy ở Tokyo

olj

Giới thiệu chung về trường

Học viện ngôn ngữ OLJ được thành lập vào năm 1985 tọa lạc tại trung tâm Shybuda thành phố Tokyo Nhật Bản, được Hiệp hội khuyến học giáo dục tiếng Nhật và Cục quản lý nhập cảnh, Bộ tư pháp Nhật Bản chứng nhận. Là trường Nhật ngữ đào tạo tiếng nhật thu hút du học sinh đến từ các quốc gia nhập học hàng năm tại trường.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đạo tạo Nhật ngữ dành cho du học sinh, nhà trường luôn muốn hướng đến cho các bạn những mục tiêu và những kết quả tốt nhất khi các bạn đến nhập học tại trường.

Với chương trình đào tạo và các khóa học đa dạng, các cấp độ học từ sơ cấp đến cao cấp đều được hướng dẫn và giảng dạy một cách chuyên nghiệp nhất.

Tùy vào từng trình độ của từng học viên mà nhà trường có thể lựa chọn cho các bạn những khóa học phù hợp nhất, để các bạn hoàn thành tốt các khóa học và đạt được kết quả cao nhất các kỳ thi năng lực Nhật ngữ như JLPT và EJU được tổ chức hàng năm tại trường.

Ngoài những khóa học sơ cấp đến cao cấp, nhà trường còn đào tạo thêm các khóa học dự bị lên đại học dành cho các bạn có nguyện vọng học lên bậc đại học và cao học tại Nhật. Toàn bộ giáo viên và nhà trường sẽ tận tình hướng dẫn và chỉ dạy các bạn đạt được những trình độ cao nhất, hướng dẫn và tư vấn và định hướng cho các bạn có được những tương lai tốt đẹp nhất khi các bạn đến Nhật du học.

Đối với các du học sinh lần đầu sang Nhật du học còn nhiều bỡ ngỡ, về môi trường sống cũng như phương tiện đi lại, nhà trường đã xây dựng khu ký túc xá gần trường cho các bạn ở. Ký túc xá gần trường, đầy đủ tiện nghi, gần ga nên thích hợp cho việc học và sinh hoạt của các bạn khi đến nhập học tại trường.

olj1

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Olj Language Academy

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Kiryu Hine
Mã bưu điện: 150-0002
Địa chỉ (Tiếng Việt): Shibuya-ku Shibuya 1-17-16 Tòa nhà Shibuya New Plaza
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 渋谷区渋谷1-17-16 渋谷ニュープラザビル2F
Ga gần nhất: Shibuya
Số điện thoại: 03-3400-7181  —  Fax: 03-3400-7191

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...