Home / Cẩm nang / Trường Nhật ngữ Ehle Institute Japanes Language School

Trường Nhật ngữ Ehle Institute Japanes Language School

Trường Nhật ngữ Ehle Institute Japanes Language School ở đâu, chi phí và học phí tại trường Nhật ngữ Ehle Institute Japanes Language School. Điều kiện đăng ký học tại trường Nhật Ngữ Ehle Institute Japanes Language School ở Osaka Nhật Bản

khoa-tieng-nhat-hoc-vien-ehle

                                                                      Giáo viên của trường Ehle

I. Giới thiệu

Trường nhật ngữ Ehle Institute Japanese Language School nằm ở trung tâm Osaka, trường được thành lập vào năm 1967 cho đến nay đã trải qua bề dày 45 năm lịch sử. Trường EHLE chuyên đào tạo tiếng Nhật từ cấp độ sơ cấp cho đến bậc nâng cao dành cho tất cả các học viên. Ngoài ra trường còn có các khóa học lên đại học,cao học, khóa học để làm việc, khóa du học ngắn hạn thời gian 10 tuần. Trường Ehle hàng năm luôn có nhiều ưu đãi đặc biệt giành cho sinh viên Việt Nam. Trong năm trường tuyển sinh vào 2 kỳ đó là kỳ T4 và T10.

Trường luôn đưa ra mục tiêu là luôn đào tạo ra những nhân tài có khả năng tạo lên một xã hội ,màbắt đầu khởi nguỗn của xã hội đó là sự công sinh, nên từ đó chúng ta có thể nâng cao được sự hợp tác giữa các cá nhân vào một xã hội có sự hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên sự vững mạnh hơn.

II. Đặc trưng của Học viện

Thông qua các chương trình của lớp học Hướng nghiệp sẽ giúp cho học sinh có được sự khao khát hoàn thành được các mục tiêu cao của trường đưa ra, để từ đó học sinh có thể đạt được thành tích tiến học ưu tú nhất.
Dưới sự hỗ trợ từ Trung tâm Hướng nghiệp của trường Chuyên môn, sẽ tạo ra những chương trình thực tập dành cho các Du học sinh, để từ đó có thể nâng cao khả năng hành động, ngôn ngữ và năng lực nội tại của mình

Để tránh lãng phí và sử dụng hiệu quả thời gian chờ đợi Visa cho công tác học tập tiếng Nhật của các du học sinh, nên nhà trường sẽ mở các lớp học tiếng Nhật bằng E-learning cho học sinh học trong khoảng thời gian chờ nhập học vào các kỳ chính của trường đưa ra.

Anh1

>>> Điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản tại trường EHLE

Xem hướng dẫn đường đi đến trường

Thông tin địa chỉ trường:

Trường Nhật ngữ Ehle Institute Japanes Language School

Địa chỉ: 556-0011 大阪市浪速区難波中3-9-3
TEL 06-6647-0018
FAX 06-6647-0047
http://www.ehle.ac.jp/ehlejls/vn/index.html

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...