Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Futaba – College of Futaba Foreign Languages ở Chiba

Trường Nhật Ngữ Futaba – College of Futaba Foreign Languages ở Chiba

Trường Nhật Ngữ Futaba – College of Futaba Foreign Languages ở Chiba. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại trường Ngoại Ngữ Futaba – College of Futaba Foreign Languages ở Chiba

futaba

Thông tin về trường

Trường ngoại ngữ Futaba được thành lập và dược bộ tư pháp công nhận vào tháng 9 năm 1989, trường Futaba được xem như là một phần của tập đoàn giáo dục quốc tế Đông Tây như hiện nay.

Hầu hết tất cả các du học sinh khi đến học tại trường đều có nguyện vọng học lên các trường cao đẳng, đại học và cao học tại Nhật. .Đối với học sinh có nguyện vọng học lên cao, thông qua các buổi tư vấn cá nhân,nhà trường có trách nhiệm hướng dẫn học sinh từ lúc chọn trường học lên cao tới lúc tham dự các kì thi vào trường.Kết quả,hầu hết các học sinh đều đậu vào các trường đại học công ,tư lập và các trường trung cấp cao đẳng.

Nhà trường không chỉ đào tạo tiếng Nhật mà còn dạy về văn hóa Nhật Bản, các phong tục và cách cư xử để cho các bạn học sinh có thể hiểu biết thêm về các nền văn hóa khác nhau khi đến Nhật.
phần lớn các học sinh từ trường FUTABA vượt qua the Japanese-Language Proficiency Test (JLPT) mỗi năm. Giáo viên giàu kinh nghiệm của trường luôn luôn giảng dạy cho các lớp học thật dễ hiểu, cũng như tổ chức hội nghị liên quan đến mục tiêu nghề nghiệp của học sinh liên quan đến công việc sau tốt nghiệp vì vậy chúng tôi giúp sinh viên xây dựng một mối quan hệ tốt nhất khi đến học tại trường.

Các khóa học cơ bản tại trường FUTABA

Fataba

>>> Xem Điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Futaba – College of Futaba Foreign Languages ở Chiba

Thông tin địa chỉ trường

Hiệu trưởng: Hayashi Takaho
Mã bưu điện: 260-0021
Địa chỉ (Tiếng Việt): 1F-3F Clean Bldg Chiba, 2-6-8 Shinjuku, Chuo-ku, Chiba-shi, Chiba-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 千葉県千葉市中央区新宿2-6-8 千葉クリーンビル1F、3F
Ga gần nhất: Chiba, Chiba Chuo
Số điện thoại: 043-244-9081
Fax: 043-244-9332
URL: http://www.futabacollege.com
E-mail: info@futabacollege.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...