Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ ILA – Interculture Language Academy ở Kobe

Trường Nhật Ngữ ILA – Interculture Language Academy ở Kobe

Trường Nhật Ngữ ILA – Interculture Language Academy ở Kobe. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại trường Nhật Ngữ Interculture Language Academy ở Kobe.

ila1
Thông tin trường.

Trường Nhật ngữ Interculture Language Academy được xây dựng tại thành phố Kobe vào năm 1988, trường được nằm tại một thành phố mộng mơ là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo. Với giao thông hiện đại, môi trường sống trong lành và mát mẽ, sẽ thuận lợi cho các bạn du học sinh khi đến du học tại trường.

Trường Interculture Language Academy là một trong những trường học dnah tiếng nhất tại Nhật, vào năm 1990 trường được chứng nhận bởi Hiệp hội thúc đẩy giáo dục tiếng Nhật với phương châm giáo dục đào tạo công dân toàn cầu có thể hoạt động trong môi trường quốc tế tương lai, giàu tính sáng tạo, tính nhân văn và tính xã hội.

Trường chuyên đào tạo về tiếng Nhật cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, đội ngủ giáo viên có kinh nghiệm sẽ giảng dạy và truyền tải cho các bạn nhanh và hiểu quả nhất.

Sự thân thiện của giáo viên cũng như hiệu trưởng nhà trường sẽ luôn dành nhiều sự quan tâm tốt nhất cho các bạn du học sinh khi đến học thành phố Kobe này nhé.

Video giới thiệu về trường

Chất lượng giảng dạy tại trường

Trường được nằm tại Kobe thành phố quốc tế, luôn tiếp nhận học viên từ các quốc gia trên thế giới, có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giảng dạy tận tâm trong suốt quá trình các bạn theo học tại trường. Hàng năm trường luôn tự hào về thành tích học tập của các bạn học sinh.

Trường luôn có chất lượng giảng dạy tốt, ngoài những khóa học chính tại trường, thì nhà trường luôn có khóa học dạy luyện thi Năng lực Nhật ngữ, luyện thi Ryugakushiken và có tư vấn học lên cao.

Thông tin việc làm.

Nhà trường luôn hỗ trợ xin việc làm cho các bạn mới sang Nhật. Thường các bạn có việc làm rất nhanh chóng, có bạn có thể làm 2 việc trong khoảng thời gian đầu để trang trải học phí. Việc làm thêm tương đối ổn định với mức lương vào khoảng 800-900 Yên/giờ.

Ký túc xá:

Ký túc xá gần trường, chi phí ký túc xá từ 16,000 – 23,000 yên /tháng
Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi như: điều hòa, lò viva, bếp, phòng ngủ, giường, bàn ghế, tủ lạnh và các dụng cụ cần thiết khác.

ila

>>>> Xem điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ ILA – Interculture Language Academy ở Kobe

Thông tin địa chỉ trường:

Địa chỉ Tiếng Nhật 653-0004 兵庫県神戸市長田区四番町7-5

Tiếng Anh 7-5 Yonbancho, Nagata-ku, Kobe-shi, Hyogo 653-0004
Ga gần nhất Tiếng Nhật 高速長田駅
Tiếng Anh Kousoku Nagata Station
Số điện thoại 078-576-6129?
Fax 078-576-6107?
Homepage http://www5d.biglobe.ne.jp/~ila

Email int-cul@mte.biglobe.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

 

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...