Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Hitachi Language School ở Mito, Ibaraki

Trường Nhật Ngữ Hitachi Language School ở Mito, Ibaraki

Trường Nhật Ngữ Hitachi Language School ở Mito, Ibaraki. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Hitachi Language School ở Mito, Ibaraki

hitachi

Giới thiệu chung về trường

Trường ngôn ngữ Hitachi được thành lập vào năm 2006 tọa lạc tại thành phố Mito thuộc tỉnh Ibaraki Nhật Bản. Thành phố Mito là thành phố có mức sống tốt phù hợp với điều kiện du học của các bạn học viên. Trong năm thành phố có khí hậu 4 mùa ôn đới mát mẽ quanh năm. Là một môi trường học tập tốt để các bạn rèn luyện và học tập.

Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên phương tiện giao thông hiện đại, từ trường đến thủ đô Tokyo các bạn chỉ mát 65 phút đi bằng tàu hỏa, và đến sân bay tại Ibaraki khoảng 30 đi bằng xe buýt. Mito là thành phố hết sức yên bình với môi trường tự nhiên thoáng đãng, chi phí sinh hoạt thấp và con người rất thân thiện, quan tâm lẫn nhau, nên nơi đây là môi trường học tập tốt nhất dành cho các bạn du học sinh.

Khi các bạn nhập học tại trường ngôn ngữ Hitachi, các bạn sẽ được đội ngữ giáo viên tại trường hỗ trợ và hướng dẫn và đào tạo các bạn trong suốt thời gian học tại trường. Với từng năng lực khác nhau, giáo viên sẽ có cách đào tạo phù hợp theo từng học viên. Nhà trường có hệ thống thư viện trường cung cấp mẫu đơn đăng ký và tài liệu, đề thi đầu vào các năm trước tại nhiều trường đại học nhằm hỗ trợ sinh viên tại trường có cơ hội học tập cao hơn sau khi tốt nghiệp tại trường Ngôn ngữ Hitachi để có cơ hội học lên tại các trường đại học và cao học tại Nhật.

Ngoài những buổi học chính tại lớp, nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa để cho các bạn có cơ hội để các bạn trải nghiệm và được tiếp xúc với nền văn hóa và phong tục tập quán tại Nhật.
Với các hoạt động này nhà trường nhằm thúc đẩy mối giao lưu, quan hệ với sinh viên Nhật Bản để rèn luyện và trang bị tiếng Nhật trong cuộc sống một cách tốt nhất dành cho các bạn học viên.

hitachi1
Ký túc xá của trường ngôn ngữ Hitachi

Học viên sẽ được sống tại khu ký túc xá trang bị đầy đủ trang thiết bị được xây dựng ngay cạnh trường. Phòng được trang bị đầy đủ: tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt, nồi cơm điện…Wifi được sử dụng miễn phí. Diện tích mỗi phòng khoảng 30m2 gồm: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ riêng biệt dành cho 4 người ở. Phòng ở đầy đủ tiện nghi gần trường, nên thích hợp cho việc đi học và sinh hoạt hàng ngày của các bạn.

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Hitachi Language School ở Mito, Ibaraki

ĐỊA CHỈ.
Tiếng Nhật 310-0836 茨城県水戸市元吉田町1818-4

Tiếng Anh 1818-4 Motoyoshida, Mito-shi, Ibaraki 310-0836
Ga gần nhất Tiếng Nhật 水戸駅   —  Tiếng Anh Mito Station
Số điện thoại 029-304-1077  — Fax 029-304-1078
Homepage http://www.hitachi-l-s.com/jp/   —   Email hitachigakuin@live.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...