Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Japan Institute of Japanese Language And Culture ở Fukuoka

Trường Nhật Ngữ Japan Institute of Japanese Language And Culture ở Fukuoka

Trường tiếng Nhật JILC. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Japan Institute of Japanese Language And Culture ở Fukuoka

jilc

Giới thiệu chung về trường

Học viên văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản được thành lập vào năm 1992 tại thành phố Fukuoka Nhật Bản, thành phố là một trong 6 thành phố lớn nhất Nhật Bản. Fukuoka là thanh phố lớn nhất tại đảo Kyushu nằm ở khu vực phía Nam Nhật Bản. Thành phố quanh năm được thiên nhiên ban tặng khí hậu mát mẽ ấm áp và rất ôn hòa, có môi trường sống tốt, chi phí sinh hoạt tại thành phố thấp hơn so với các khu vực khác, nên thích hợp cho việc du học của các bạn du học sinh khi chọn đến thành phố Fukuoka du học.

Những ưu điểm của học viện JILC

+ Dựa vào năng lực học tập, tỷ lệ đi học và kết quả học tập của các học viên nhà trường sẽ hướng dẫn và giới thiệu các học sinh trường đại học và cao đẳng phù hợp bao gồm cả việc chuẩn bị tài liệu cho giáo dục đại học, các lớp học lên cao hay các buổi thực hành phỏng vấn một cách tốt nhất để đảm bảo 100% các bạn học sinh sẽ được học lên cao sau khi tốt nghiệp các khóa học tại trường.
+ Hầu hết các bạn học viên đều xem trường học như nhà của mình, tất cả giáo viên và nhân viên cùng các bạn học sinh như những người thân trong gia đình bạn. Với môi trường sống an toànm, học tập thoải mái, được sự hướng dẫn tận tình của nhà trường từ học tập cho đến cuộc sống bên ngoài, nên các bạn được yên tâm hơn khi đến du học tại trường.
+ Sau khi kết thúc những khóa học trường, các bạn đạt được thành tích cao nhất và tỷ lệ đi học chuyên cần, hoàn thành tốt nội quy của nhà trường thì sẽ được nhà trường tặng những học bổng có giá trị cao nhất.
+ Hằng năm trường thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, các buổi trà đạo,… với mục đích giúp cho học sinh có thể giao lưu kết bạn với nhau, và để có cơ hội được cải thiện khả năng giao tiếp của mình và được tìm hiểu, trãi nghiệm về văn hóa Nhật Bản.

jilc1

Ký túc xá

+ Trường có xây dựng khu ký túc xá dành cho học sinh khi đến nhập học tại trường. Khoảng cách từ ký túc xá đến trường rất gần. Ở gần siêu thị nên rất thuận tiện cho việc mua sắm, và sinh hoạt hàng ngày của các bạn.

+ Mỗi phòng ký túc xá được trang bị đầy đủ các thiết bị như: Máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, nồi cơm điện,….và nhiều vật dụng tiện ích khác.
+ Chi phí ký túc xá mỗi tháng khoảng 20,000 JPY bao gồm tiền điện, nước

Việc làm thêm

Để giảm bớt gánh nặng chi phí cho sinh hoạt hàng ngày của các bạn nhà trường chủ động cung cấp thông tin về việc làm thêm cho học sinh của mình. Thông thường sau khi sang Nhật khoảng 1-2 tuần các bạn sẽ đi làm thêm sau những buổi học chính. Tùy theo giờ học chính của các bạn tại lớp có thể sắp xếp thời gian làm thêm cho phù hợp với lịch học của các bạn.

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Japan Institute of Japanese Language And Culture

ĐỊA CHỈ.
Tiếng Nhật 819-1116 福岡県糸島市前原中央3-12-29

Tiếng Anh 3-12-29 Maebaruchuo, Itoshima-shi, Fukuoka 819-1116
Ga gần nhất Tiếng Nhật 前原駅  —  Tiếng Anh Maehara Station
Số điện thoại 092-324-1002  -Fax 092-324-4506
Homepage http://www.itokoku.com/jilc  —  Email jilcjp@sur.bbiq.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...