Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế Asahi Tokyo – Tokyo International Asahi Institute

Trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế Asahi Tokyo – Tokyo International Asahi Institute

Trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế Asahi Tokyo – Tokyo International Asahi Institute. Liên hệ đăng ký hồ sơ du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế Asahi Tokyo – Tokyo International Asahi Institute

asahi-tokyo

1. GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN QUỐC TẾ ASAHI TOKYO

Học viện quốc tế Asahi được xây dựng tại thủ đô Tokyo là trung tâm của nền văn hóa giáo dục Nhật Bản, trường không chỉ là nơi đào tạo và học tiếng Nhật mà trường còn hướng dẫn cho các bạn hiểu về chuẩn mực đạo đức và nền văn hóa để các bạn có thể hoàn thiện hơn trong cuộc sống.

Chương trình đào tạo của trường luôn đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng, nghe nói, đọc, viết. Với đội ngủ giáo viên của trường có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ các bạn trong những giờ học để bạn đạt được thành tích tốt nhất.

Tại trường các giờ học tiếng Nhật được sắp xếp hợp lý, tài liệu học tập riêng biệt, đầy đủ, phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khi đến học tại trường. Vậy có thể nói học viện Nhật ngữ Asashi Tokyo là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn mong muốn trải nghiệm cuộc sống, nền văn hóa, giáo dục tại Nhật Bản này nhé.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG:

+ Trường thường dựa vào năng lực của các bạn học viên để xếp lớp cho phù hợp với trình độ của các bạn.
+ Hàng năm tỷ lệ các bạn đạt vào các trường cao đẳng đại học hơn 90%. Ngoài ra trường còn có chế độ viết đơn tiến cử, giới thiệu học sinh có thành tích nổi bật tới các trường.
+ Hoạt động ngoại khóa sôi nổi với các buổi học có thể giúp cho các bạn có cơ hội được tìm hiểu và giao lưu với nền văn hóa Nhật, rất thú vị.
+ Trường nằm tại vị trí trung tâm thành phố, nơi có nhiều người Nhật sinh sống nên các bạn dể có cơ hội dược tiếp xúc với người Nhật nhiều hơn.
+ Hằng năm trường có tổ chức các học bổng giá trị lớn cho các bạn du học sinh đến từ các quốc giá kahsc nhau khi đến học các khóa học chính tại trường.

II. KHÓA HỌC ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN QUỐC TẾ ASAHI TOKYO

KỲ NHẬP HỌC: tháng 1,4,7,10 hằng năm

asahi2

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

1. Đủ 18 tuổi, được tốt nghiệp THPT hoặc cao đẳng đại học.
2. Có bằng tiếng Nhật tương đương N5
3. Đủ điều kiện tài chính để du học

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ:

1. Học sinh được đi làm thêm ngoài giờ học thời gian 28 giờ/ tuần.
2. Hàng năm trường tổ chức nhiều học bổng, các giải thưởng giành cho những học viên ưu tú, thái độ học tập nghiêm túc nhắm khuyến khích, giúp đỡ học viên giảm bớt nỗi lo về tài chính cho acsc năm học khi bạn học tại trường.
3. Nhà trường thường xuyên quan tâm và chăm sóc học viên chu đáo trong mọi hoàn cảnh, cả những lúc ốm đau.
Trường tổ chức khóa học ngoại khóa giúp học viên quốc tế có cơ hội giao lưu để hiểu hơn về nước Nhật và gắn bó tình cảm bạn bè nhiều hơn.
Giáo viên tại trường sẽ hướng dẫn các học viên mong muốn tiếp tục học lên đại học, cao học với các thủ tục nhập học.

KÝ TÚC XÁ:

Trường có xây dựng những khu ký túc xá dành riêng cho các bạn học sinh lưu trú khi sang Nhật học, nhà trường luôn muốn tạo cơ hội cho các bạn những tiện ích thoải mái nhất. Ký túc xá trường có các trang thiết bị đầy đủ, như: tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bếp ga, bàn ghế, giường tủ và các thiết bị dân dụng khác.
Trường nằm gần trung tâm thành phố nên có các khu mua sắm, các cửa hàng và siêu thị rất nhiều, đều đặc biệt trường gần nhà ga các bạn mất 3 phút đi bộ đến nhà ga, rất thuận tiện cho các bạn khi đến du học.

asahi1

>>>>Xem điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ quốc tế Asahi Tokyo – Tokyo International Asahi Institute

Địa chỉ trường

Địa chỉ Tiếng Nhật : 110-0015 東京都台東区東上野3-12-11
Tiếng Anh : 3-12-11 Higashi-ueno, Taito-ku, Tokyo 110-0015
Ga gần nhất Tiếng Nhật 上野駅  – Tiếng Anh :Ueno Station
Số điện thoại :03-6806-0428 – Fax :03-6806-0429
Homepage http://www.asahiedu.com/ – Email :marimoriasahi@yahoo.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Tác giả: công ty du hoc nhật bản

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...