Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế Heisei – Heisei International Education Academy ở Saitama

Trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế Heisei – Heisei International Education Academy ở Saitama

Trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế Heisei – Heisei International Education Academy ở Saitama. Liên hệ đăng ký hồ sơ du học Nhật bản tại Trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế Heisei – Heisei International Education Academy ở Saitama

heisei1

Thông tin về trường

Học viện giáo dục quốc tế Heisei nàm tại thành phố Saitama, thành phố có số dân đông thứ 5 tại Nhật, trường nằm cách trung tâm thành phố khoảng 30km di chuyển, thành phố với cách ngành dịch vụ nên nên khả năng cần người làm bán thời gian khá nhiều. Nếu các bạn muốn đi làm thêm tại đây thì nhà trường sẽ luôn tại cơ hội xin việc làm cho các bạn, nơi có hệ thống giao thông thuận tiện gần ga nên rất phù hợp với các bạn du học sinh khi đến Nhật du học.

Học viện giáo dục quốc tế được thành lập vào năm 2010, tuy trường chưa được thành lập bao lâu, những với chất lượng và uy tín dạy học của trường đã được các bạn du học sinh quốc tế quan tâm đến. Với kinh nghiệm dạy học lâu năm của hiệu trưởng trường đã phần nào mang đến chất lượng và hiệu quả cho trường.

Khi đến trường du học các bạn luôn được sự hỗ trợ, và quan tâm từ các giáo viên tại trường, họ luôn theo giỏi và giảng dạy các bạn tốt nhất trong các buổi học, để các bạn có thể tiếp thu nhanh hơn và đạt nhiều thành tích cao cho mỗi năm học.

heisei2

CÁC KHÓA HỌC VÀ HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG

Trong năm trường tuyển sinh vào hai kỳ chính, tháng 4 và tháng 10 với các năm học 2 năm và 1 năm 6 tháng .
Vào kỳ chính tháng 4 trường tuyển 70 sinh viên, và 30 sinh viên cho kỳ nhập học tháng 10.

Khóa học 2 năm các bạn có số lượng giờ 1600 giờ cho các buổi học, và 1200 giờ cho kỳ nhập học 1 năm 6 tháng. Trong một tuần các bạn học từ thứ 2 đến thứ 6 tùy vào buổi sáng hoặc chiều.

Tất cả các bạn vào trường học đầu tiên các bạn sẽ làm bài kiểm tra đầu để trường phân lớp theo từng trình độ của từng bạn, các lớp học có khoảng từ 15 đến 17 học sinh cho một lớp.

Các năm học tại trường, các lớp được chia ra làm theo 4 trình độ khác nhau gồm có, lớp sơ cấp, lớp trung cấp 1, lớp trung cấp 2 và lớp cao cấp.
Tất cả các lớp học các bạn đều được giáo viên taị trường đào tạo tiếng nhật một cách tốt nhất, và được cân bằng cả 4 kỷ năng, nghe, nói, hiểu và đọc.

Ngoài các giờ học tại lớp thì nhà trường thường tổ chức cho các bạn các buổi học ngoại khóa trong suốt quá trình học tại trường dành cho các bạn, các khóa học được học từ nhiều chủ đề khác nhau, từ tham quan du lịch cho đến các trường đại học và các điểm đến nổi tiếng tại Nhật để cho các bạn có khả năng giao tiếp và học hỏi về nền văn hóa của nước Nhật khi các bạn đến du học tại trường.

heisei

KÝ TÚC XÁ TẠI TRƯỜNG

Học viện giáo dục quốc tế Seisei được xây dựng ký túc xá dành riêng cho các bạn khi đến du học, ký túc xá được xây dựng là một tòa nhà cao tầng có trang thiết bị đầy đủ và rất tiện nghi, đặc biệt ký túc xá nằm gần trường nên dể dàng cho việc di chuyển đi học hoặc đi làm thêm của các bạn.

Với các dịch vụ và chất lượng đào tạo của trường đã tạo uy tín cho các bạn học sinh khi đến nhập học. Khi đến trường học các bạn có thể hoàn toàn yên hơn về chất lượng dịch vụ cũng như các có sở vật chất tại trường nhé. Đây chắc chắn sẽ là môi trường tốt nhất để các bạn có thể hòa nhập vào quốc gia này nhé. Học viện giáo dục quốc tế Seisei luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn!

>>>>Xem điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản tại Học viện quốc tế Heisei – Heisei International Education Academy

Địa chỉ trường

Địa chỉ Tiếng Nhật 350-0225 埼玉県坂戸市日の出町9-1

Tiếng Anh 9-1 Hinodecho, Sakado-shi, Saitama 350-0225
Ga gần nhất Tiếng Nhật 坂戸駅  –  Tiếng Anh Sakado Station
Số điện thoại 049-298-5881    –   Fax 049-282-7881?
Homepage http://www.h-iea.com

Email yoshizumi@h-iea.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Tác giả: công ty du học nhật bản

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...