Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế Nitto – Nitto International School ở Kanagawa

Trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế Nitto – Nitto International School ở Kanagawa

Trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế Nitto – Nitto International School ở Kanagawa. Liên hệ đăng ký học tại trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế Nitto – Nitto International School ở Kanagawa

ntis-53
Giới thiệu về trường.

Học viện quốc tế Nitto được thành lập vào ngày 28/9/2009, trường được thành lập với các mục đích là giúp đỡ các bạn du học sinh nước ngoài có nguyện vọng học tại các trường đại học Nhật Bản. Sau khi các bạm hoàn thành xong khóa học 15 đến 24 tháng tại trường, lúc này trình độ thông thạo tiếng Nhật của bạn đã đạt đến chứng chỉ N2, lúc này các bạn đã đủ điều kiện được nhập học vào hầu hết các trường Đại Học hay cao đẳng tại Nhật.

Trường quốc tế Nitto luôn tự hào với thành tích hơn 95% học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường Nitto đều được tiếp nhận tại các trường đại học lớn trên các thành phố tại xứ sở hoa anh đào này. Vì vậy các bạn du học sinh hãy chuẩn bị cho hình trình du học bên đất nước mặt trời mọc này nhé.

Chương trình đào tạo:

Liên thông cao đẳng, Dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sỹ.

 Thời gian học

Tháng 1 (học 1 năm 3 tháng): bắt đầu tuyển sinh từ đầu tháng 4 năm trước, hạn cuối nộp hồ sơ ngày 5 tháng 9 cùng năm.
Tháng 4 (học 2 năm): bắt đầu tuyển sinh vào đầu tháng 5 năm trước, hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 5 tháng 11 cùng năm.
Tháng 7 (học 1 năm 9 tháng): bắt đầu tuyển sinh vào đầu tháng 11 năm trước, hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 5 tháng 3 cùng năm.
Tháng 10 (học 1 năm 6 tháng): bắt đầu tuyển sinh từ đầu tháng 12 năm trước, hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 5 tháng 5 cùng năm.

Anh_42 May. 14 09.39

Trang thiết bị và dịch vụ

Thư viện thành phố với rất nhiều đầu sách, phục vụ tối đa cho việc học tập của học sinh.
Xung quanh trường có nhiều công viên, khu vui chơi với phong cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp. Đặc biệt, các bạn có thể thoải mái mua sắm tại các khu trung tâm mua sắm trong khu vực.
Trường có ký túc xá riêng, giúp học sinh tiết kiệm chi phí ăn ở khi học tại trường.

Thế mạnh của trường

+ Học viện Nitto luôn cho phép các sinh viên nhập học 4 lần/ năm, nên các bạn có ý định học tại trương Nitto thì hãy chọn thời gian thích hợp cho mình vào các kỳ trong năm vào tháng 1, 4, 7, 10.
+ Trường Nitto có khuôn viên nằm bên cạnh thủ đô Tokyo nhôn nhịp, có hệ thống giao thông thuận tiện, vào các ngày cuối tuần các bnaj có thể tiwj bắt tàu ddienj ngầm để đến trung tâm thành phố Tokyo mua sắm và vui chơi giải trí rất thú vị.
+ Trường Nitto được liên kết với các trường đại học lớn tại Nhật như: Tasshoku, Komazawa, Musashino, Meisei, Kyorin, Saitama Industry v.v… Vì thế trường Nitto sẽ luôn là một lợi thế nâng cao tỉ lệ được chuyển tiếp lên đại học cho các bạn khi đến học tại trường.
+ Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tụy, chúng tôi hỗ trợ hết mình cho các em học sinh trong việc tìm kiếm việc làm thêm để trang trải chi phí học tập, sinh hoạt.

Ký túc tại trường.

Học sinh có thể đăng ký ở 6 tháng hoặc 3 tháng ký túc xá. Sau 3 tháng hoặc 6 tháng học sinh có thể tự ra ngoài thuê theo nhu cầu của học sinh.

Ký túc xá Có / 30000 Yên (1 tháng)

Việc làm thêm

Trường Nitto đảm bảo việc làm cho học sinh, đảm bảo 100% công việc làm, học sinh có việc làm ngay sau khi sang trường Nitto. Công việc không đòi hỏi nhiều đến tiếng Nhật như đóng gói cơm hộp. Mỗi ngày học sinh được làm thêm 4h.

>>>> Xem điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản đăng ký học tại trường Học viện quốc tế Nitto – Nitto International School ở Kanagawa

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG.

Trường Học viện quốc tế Nitto – Nitto International School ở Kanagawa

Tiếng Nhật 252-0143 神奈川県相模原市緑区橋本4-21-15
Tiếng Anh 4-21-15 Hashimoto, Midori-ku, Sagamihara-shi, Kanagawa 252-0143
Ga gần nhất Tiếng Nhật 橋本駅        –     Tiếng Anh Hashimoto Station
Số điện thoại 042-772-0898?           –     Fax 042-779-3959?
Homepage http://www.ntis.co.jp    –     Email ntis2013@hotmail.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...