Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Hotsuma International School ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ Hotsuma International School ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ Hotsuma International School ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Nhật Ngữ Hotsuma International School ở Tokyo

hotsuma1
GIỚI THIỆU

Trường Nhật ngữ quốc tế Hotsuma được thành lập vào năm 2011 tọa lạc tại trung tâm thành phố Tokyo và tỉnh Gifu Nhật Bản, trường được thành lập với 2 cơ sở khác nhau với mục đích đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế đến học tại trường.

Trong những năm qua trường đã đào tạo cho nhiều học viên quốc tế và đã đem lại uy tín và chất lượng cho trường và được nhiều bạn bè quốc tế biết đến. Hàng năm tại 2 cơ sở của trường đã thu hút được nhiều du học sinh theo học, đặt biệt là du học sinh đến từ Châu Á. Trong đó số lượng du học sinh đến từ Việt Nam chiếm số lượng nhiều.

Hiện tại trường đang tiếp nhận hơn 135 học viên đang học tại trường, với lợi thế có nhiều hoc viên đến từ các quốc gia khác nhau, nên các bạn có nhiều cơ hội được giao lưu và kết bạn và cùng nhau học tập và rèn luyện tiếng Nhật tại trường để đạt kết quả cao nhất. Hàng năm số lượng học viên đạt tốt nghiệp tại trường đạt 100%.

Trường luôn có đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề, thầy cô cùng nhà trường luôn đưa ra các chương trình đào tạo mới nhất và các bài giảng linh hoạt nhất, để giúp cho học viên của trường có thể tiếp thu nhanh nhất và luôn có tiến bộ trong các năm học để đạt thành tích cao nhất.

Đối với những học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại trường tuyến tại trường và có nguyện vọng học vào các trường đại học hay cao học tại Nhật, để có nhiều cơ hội tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm của nước Nhật để về nước cống hiến cho xã hội, và tạo cho mối quan hệ Việt Nhật được tốt hơn thì nhà trường sẽ tư vấn và định hướng cho các bạn những trường có uy tín và chất lượng nhất.

Ngoài những buổi học chính tại lớp, các bạn còn được nhà trường tổ chức các buổi học ngoại khóa để các bạn được tiếp xúc và giao lưu với nền văn hóa Nhật Bản, để khả năng giao tiếp của cá bạn được tốt hơn và được giao lưu kết bạn với nhiều bạn bè quốc tế.

hotsuma

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Hotsuma International School Tokyo School
Địa chỉ (Tiếng Việt): 4-20-12 Usaminami, Gifu-shi, Gifu-Ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 岐阜県岐阜市宇佐南4-20-12
Ga gần nhất: Gifu
Số điện thoại: 058-276-3376 – Fax: 058-276-3387
URL: http://www.hotsuma-group.com
E-mail: infojp@hotsuma-group.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...