Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Tokyo Language Education Academy

Trường Học Viện Tokyo Language Education Academy

Trường Học Viện Tokyo Language Education Academy. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Học Viện Tokyo Language Education Academy

tokyo1
GIỚI THIỆU

Học viện ngôn ngữ giáo dục Tokyo được thành lập vào năm 2011 tại thành phố Tokyo, thành phố xinh đẹp và rất hiện đại. Tokyo thành phố là nơi giao lưu hội tụ nền văn hóa kinh tế chính trị hàng đầu tại Nhật Bản. Thành phố mang vẻ đẹp của nét truyền thống được đan xen với hiện đại đã hòa quyện thành một Tokyo xinh đẹp và tuyệt với nhất.

Trường được xây dựng tại trung tâm thành phố, nơi có hệ thống giao thông hiện đại và có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng, môi trường sống và học tập mang không khí quốc tế, chắc chắn sẽ là một trong những nôi trường có chất lượng đào tạo hàng đàu dành cho du học sinh quốc tế khi đến du học tại trường.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG

+ Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tình giúp đỡ các buổi học và trong việc ôn luyện thi vào Đại học, nên hàng năm tỷ lệ học viên đậu tốt nghiệp và được học lên cao đạt tỉ lệ cao nhất qua các cuộc thi.

+ Tùy vào từng năng lực của học viên nhà trường có những chương trình đào tạo và các khóa học phù hợp nhất, giúp cho các bạn nhanh tiếp thu được kiến thức và phát huy hết các khả năng của mình khi học tại trường.

+ Ngoài những buổi học chín tại lớp, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho tát cả học viên tham gia, với các hoạt động bổ ích như: dã ngoại, tìm hiểu xã hội, thi hùng biện, câu lạc bộ nghệ thuật, đại hội thể thao,…thu hút được nhiều học viên tham gia.

+ Nhà trường có nhân viên có thể giao lưu được nhiều ngôn ngữ khác nhau, giáo viên và nhà trường luôn giúp đở các bạn trong học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt khi các bạn đến Nhật du học.

+ Ký túc xá được xây dựng gần trường, thuận lợi cho việc đi học và đi làm. Ký túc xá được xây dựng đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ cho sinh hoạt và học tập, rất tiện lợi cho học viên khi ở tại ký túc xá trường.

+ Khi học tại trường có những trường hợp xấu xảy ra, quyền lợi của học viên được đảm bảo do trường có tham gia bảo hiểm thương tật cho lưu học sinh.

tokyo

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Tokyo Language Education Academy
Tiếng Nhật :132-0035 東京都江戸川区平井5-23-7 東言ビル
Tiếng Anh :Togen Bldg.5-23-7 Hirai, Edogawa-ku,Tokyo 132-0035
Ga gần nhất Tiếng Nhật :平井駅 – Tiếng Anh :Hirai Station
Số điện thoại :03-5631-5601 – Fax :03-5631-5602
Homepage :http://www.tokyolea.jp – Email :tokyolea@tokyolea.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...