Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Japanese Language Institute of Sapporo ở Hokkaido

Trường Nhật Ngữ Japanese Language Institute of Sapporo ở Hokkaido

Trường Nhật Ngữ Japanese Language Institute of Sapporo ở Hokkaido. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Japanese Language Institute of Sapporo ở Hokkaido

sapporo1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo được thành lập vào năm 1989 tại thành phố Hokkaido tại Nhật Bản. Trường đã trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh. Với chất lượng đào tạo hàng đầu tại trường hàng năm tỷ lệ học viên tốt nghiệp tại trường đạt trên 95% và hiện đang sống và làm việc tại Nhật và trong môi trường quốc tế một cách tốt nhất.

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo cũng là một trong những trường hàng năm có số lượng học viên nhập học nhiều nhất tại khu vực Hokkaido. Nhà trường luôn đáp ứng được nhu cầu học tập ở tất cả các trình độ của học sinh, sinh viên, đội ngũ giáo viên của trường có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và tiến hành các khóa học đang dạng, bổ ích, mang lại hiệu quả cao cho các bạn khi học tại trường.

Thông tin về vị trí địa lý của trường

+ Trường nằm ở khu vực đảo Hokkaido về phía Bắc của Nhật Bản, thành phố nằm gần với lãnh thỗ nước Nga, giáp với biển Nhật Bản, và biển Okhotsk và Thái Bình Dương. Trung tâm của đảo có một số đồi núi và cao nguyên, còn lại chủ yếu là đồng bằng ven biển.
+ Các thành phố chính của vùng Hokkaido là thành phố Sapporo và Asahikawa nằm ở khu vực trung tâm và thành phố cảng Hakodate nằm đối diện với đảo Honshu. Với diện tích lớn thứ 21 và là hòn đảo đông dân thứ 20 trên thế giới hiện nay.
+ Hokkaido được biết đến với mùa hè mát mẻ và mùa đông khá lạnh. Nhiệt độ trung bình vào tháng 8 là từ 17˚C đến 22˚C trong khi nhiệt độ trung bình của tháng 1 là -12˚C đến -4˚C tùy theo độ cao và vĩ độ. Vùng Hokkaido không giống như các đảo chính khác của Nhật Bản, Hokkaido thường không bị ảnh hưởng của mùa mưa vào tháng 6 – 7 và không có khí hậu nóng ẩm, đặc trưng cho mùa này.

Trường Nhật ngữ Sapporo nằm ở vị trí cửa ngõ vào Hokkaido khi đi từ Tokyo và Osaka, là trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị của hòn đảo. Thành phố nổi bật với đường phố được sắp xếp gọn gàng như hình bàn cờ. Đưòng phố chính của thành phố là công viên Odori được tô điểm bởi rất nhiều hoa và nổi tiếng thế giới. Hàng năm thành phối có lễ hội Tuyết Sapporo thu hút người xem vào tháng 2 hàng năm rất hấp dẫn, ngoài ra di tích lịch sử của thành phố Sapporo là tháp đồng hồ tiếp giáp với bảo tàng trưng bày lịch sử thành phố.

I/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ SAPPORO

Khóa học dài hạn
Khóa học tiếng Nhật tổng hợp tại trường được bcaan bằng với các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết, giáo trình giảng dạy phù hợp với từng học viên. Tùy vào năng lực của từng bạn, nhà trường sắp xếp cho các bạn các lớp học phù hợp nhất, để các bạn phát huy tốt khả năng của mình.

Ngoài ra với những sinh viên có ý định học tiếp lên đại học, cao học hay các trường nghề tại Nhật Bản, các bạn có thể học chương trình tiếng Nhật ở cấp độ cao hơn. Mục đích của khóa học này là tập trung phát triển các kĩ năng ở mức độ nâng cao để sinh viên có thể thi JLPT cấp độ N1 hoặc thi EJU.

sapporo

Khóa học ngắn hạn
Các bạn học viên khi đến học tại trường ngoài những hóa học dài hạn thì các bạn có thể đăng kí khóa ngắn hạn vào bất kì thời điểm nào trong năm. Thời gian học có thể được lựa chọn từ 1 tuần đến 12 tuần.
Hoạt động ngoại khóa của sinh viên trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo
• Khóa học dành cho những người có visa khác visa ngắn hạn và visa du học
Khóa học được thiết kế cho những người có visa phụ thuộc (Dependent). Đối với khóa học này, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp sinh viên có thể hòa nhập nhanh chóng vào môi trường học tập của Sapporo và được trải nghiệm cuộc sống cũng như nền văn hóa và phong tục tập quán tại Nhật Bản.

II/ KÝ TÚC XÁ CỦA TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ SAPPORO
Trường có bố trí ký túc xá dành cho du học sinh quốc tế đang theo học tại trường với chi phí dao động: 25.000 – 70.000 yên/ tháng tùy theo lựa chọn của học viên, ký túc xá có cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi thích hợp với các bạn học viên.
Ngoài việc ở tại ký túc xá trường, học viên có thể lựa chọn sống homestay tại gia đình người bản xứ trong khu vực lân cận với chi phí 2.000 yên/ ngày, bao gồm cả ăn uống, sinh hoạt.
Dưới đây là chi phí sinh hoạt tham khảo của một học viên đang theo học tại trường:

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Japanese Language Institute of Sapporo

Địa chỉ: 26 Chome-2-7 Minami 6 Jonishi, Chuo Ward, Sapporo, Hokkaido Prefecture 064-0806, Nhật Bản
Điện thoại: +81 11-562-7001

Hướng dẫn đường đi đến trường

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...