Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Asuka Japanese Language Institute ở Yokohama

Trường Nhật Ngữ Asuka Japanese Language Institute ở Yokohama

Trường Nhật Ngữ Asuka Japanese Language Institute ở Yokohama. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Asuka Japanese Language Institute ở Yokohama

asuga

Giới thiệu chung về trường

Học viện Nhật ngữ Asuka được thành lập vào năm 1986 được tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng Yokohama thuộc vùng ngoại ô Tokyo Nhật Bản. Học viên đã trãi qua hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo học viên, trường luôn có đội ngủ giao viên có nhiều năm kinh nghiệm và tận tình sẽ tư vấn, và định hướng cho các bạn trong tương lai, và truyền đạt lại kiến thức về tiếng Nhật để các bạn hoàn thành được các khóa học với số điểm cao nhất, để có thể lên học tại các trường đại học, cao học tại Nhật.

Trường có chế độ đào tạo đa dạng tùy vào từng năng lực của học viên, nhà trường chia ra làm các cấp độ dạy học khác nhau, chương trình học luôn phù hợp với từng học viên. Trường có thể tiến cử các bạn vào trường đại học. Đối với những bạn có nguyện vọng học lên cao học, Toàn bộ giáo viên của nhà trường không chỉ giúp đỡ các bạn trong học tập mà còn giúp các bạn cả trong đời sống hàng ngày nữa.

Ngoài những học bổng của nhà trường được trao tặng hàng năm thì các bạn có thể nhận được các học bổng khác như LHS, Asia, Jasso với những phần học bổng có giá trị cao.

asuga

Điều kiện sinh hoạt

Ký túc xá được xây dựng gần trường, từ ga đi bộ mất khoảng 5 phút là đến KTX, nên rất thuận tiện cho việc đi học và làm thêm của các bạn.
Tiền điện, tiền nước hàng tháng : 32.000 yên/tháng.
Đồ dùng trong KTX: internet, máy điều hòa, tủ lạnh, chăn, đệm…và những vật dụng khác rất tiện ích.

Công việc làm thêm

Nhà trường sẽ giới thiệu công việc làm thêm cho các bạn làm sau những buổi học chính tại lớp. Thời gian làm việc của các bạn 4 tiếng/ngày. Nơi làm việc gần trường và gàn ký túc xá. Thu nhập bình quân mỗi tháng làm thêm của các bạn khonagr 80.000 yên/ tháng.

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Asuka Japanese Language School ở Yokohama

ĐỊA CHỈ.
Hiệu trưởng: Sakai Tatsuo   —   Mã bưu điện: 231-0066
Địa chỉ (Tiếng Việt): 1-36, Hinode-cho, Naka-ku, Yokohama-shi, Kanagawa-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 神奈川県横浜市中区日ノ出町1-36
Ga gần nhất: Hinodecho
Số điện thoại: 045-231-2811   —  Fax: 045-231-2827
URL: http://www.asuka-gakuin.jp/   —   E-mail: asuka-k@asuka-gakuin.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...