Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Japanese Language School Affiated With Tokyo International university

Trường Nhật Ngữ Japanese Language School Affiated With Tokyo International university

Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Japanese Language School Affiated With Tokyo International university

main_b

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Nhật ngữ Affiliated liên kết với trường Đại học quốc tế Tokyo được thành lập vào năm 1987 tại thành phố Tokyo Nhật Bản. Trường là hệ thống giáo dục đào tại Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế và trường được liên kết với 14 trường đại học quốc gia lớn trên 11 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường được thành lập với mục tiêu muốn phát triển mối quan hệ giao lưu quốc tế thông qua sự trao đổi giữa du học sinh quốc tế và tất cả các giảng viên tại trường, để cùng nhau phát học tập và rèn luyện để đạt được những kết quả cao nhất.

Trường được trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo cho du học sinh quốc tế đạt nhiều thành tích cao nhất. Nên các bậc phụ huynh và du học sinh khi đến du học tại trường có thể hoàn toàn yên tâm học tập và rèn luyện tại trường ngay hôm nay nhé.

Nhà trường có đào tạo các khóa học đa dạng nhất, ngoài các lớp tiếng nhật thông dụng, trường có nhiều khóa học chuẩn bị cho các thi vào cao học, đại học, cao đẳng như ccacs khóa học dự bị, khóa ngắn hạn,…các khóa học đáp ứng nhu cầu cho tất cả du học sinh.

NHỮNG NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA TRƯỜNG

+ Lớp học có số lượng thành viên ít, tối đa mỗi lớp là 20 bạn, và có giáo viên chủ nhiệm riêng của từng lớp.
+ Chương trình đào tạo của trường luôn phù hợp với trình độ và mục đích du học của mỗi học viên.
+ Hoàn thiện tiếng Nhật về mọi mặt như: Ngữ pháp, Hán tự, Nghe hiểu, Học hiểu, Hội thoại,.. Đặc biệt, mỗi lớp đàm thoại chỉ dưới 10 học viên để đạt được nhiều hiệu quả hơn.
+ Ngoài chương trình học tiếng Nhật tại lớp, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như cắm hoa

aff

KÝ TÚC XÁ

– Nhằm mang đến cho các bạn học viên môi trường học tập và sinh hoạt tiện lợi, an toàn, nhà trường ngày càng chú trọng đến việc nâng cấp chất lượng ký túc xá cho sinh viên, ký túc xá được xây dựng gần trường, gần ga và có hệ thống giao thông hiện đại và rất thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các bạn.

– Ký túc xá được quản lý chặt chẽ và được bảo đảm an ninh suốt 24/24.
– Phòng ký túc xá được trang bị đầy đủ các thiết bị, học viên có thể ăn uống tại Cantin chung của trường nên các bạn có thể yên tâm hơn khi đến ở tại ký túc xá của trường.

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Affiliated – Japanese Language School Affiated With Tokyo International university

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :169-0075 東京都新宿区高田馬場4-23-23
Tiếng Anh :4-23-23 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0075
Ga gần nhất Tiếng Nhật :高田馬場駅 – Tiếng Anh :Takadanobaba Station
Số điện thoại :03-3371-6121 – Fax :03-3371-6125
Homepage :http://www.jpschool.ac.jp/ – Email :jp@jpschool.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...