Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Fuji International Language Institute tại Tokyo

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Fuji International Language Institute tại Tokyo

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Fuji International Language Institute tại Tokyo Nhật Bản. Liên hệ với công ty chúng tôi để đăng ký học tại trường.

fuji

GIỚI THIỆU CHUNG

Học viện ngôn ngữ quốc tế FUJI được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Tokyo, trường là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng hàng đầu tại Nhật Bản, được nhiều du học sinh quốc tế biết đến và đến nhập học hàng năm tại trường.

Trường được xây dựng tại Tokyo thành phố hiện đại và nhôn nhịp bậc nhất tại Nhật Bản. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp cùng với đội ngủ giáo viên có nhiều năm có kinh nghiệm, sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt chương trình học và đạt được nhiều kết quả cao nhất.

Trường được xây dựng cơ sở dạy học hoàn toàn mới, các phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập, phòng học rộng và thoáng mát. Trường có thư viện riêng dành cho học viên đến đọc sách, và các phòng tiện ích khác, thích hợp cho việc học tập và nghuên cứu của tất cả học viên khi học tại trường.

Ký túc xá được xây dựng tại trường, việc học và ở của các bạn trong 1 tòa nhà nên các bạn không mất nhiều thời gian và nhiều chi phí đi lại so với các trường khác.

Khi ở ký túc xá của trường các bạn có thể yên tâm hơn, kí túc xá được trang bị sẵn các vật dụng nhà bếp, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, ti vi, đường truyền Internet – tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh hoạt và học tập của học viên.

Nhà trường có các giảng viên chuyên phụ trách hướng dẫn các môn chuyên ngành kỹ thuật và nhân văn cho các học viên có nguyện vọng thi vào đại học hoặc cao học sau khi hoàn thành khóa học tiếng tại trường. Ngoài những khóa học thông thường và các khóa học dự bị, nhà trường còn đào tạo các khóa học dành cho người đang sinh sống tại Nhật và các khóa học ngắn hạn dành cho nghiên cứu sinh ngoại quốc

Để tạo cho học viên cói nhiều cơ hội hơn nhà trường còn hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên, để kiếm thêm chi phí để trang trải cho sinh hoạt khi các bạn đến Nhật du học.

Trường hàng năm tuyển sinh theo 2 kỳ nhập học, kỳ tháng 4 có khóa học 2 năm với số giờ học là 1.600 giờ. Và kỳ nhập học vào tháng 10 có khoa shocj 1 năm 5 tháng với số giờ học 1.200 giờ.

fuji1

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Fuji International Language Institute tại Tokyo Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :169-0074 東京都新宿区北新宿1-7-20
Tiếng Anh :1-7-20 Kita-Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0074
Ga gần nhất Tiếng Nhật :大久保駅 – Tiếng Anh :Okubo Station
Số điện thoại :03-3368-0531 – Fax :03-3368-0909
Homepage :http://www.fuji-edu.jp/ – Email :info@fuji-edu.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...