Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Ken – Ken School of Japanese Language ở Chiba

Trường Nhật Ngữ Ken – Ken School of Japanese Language ở Chiba

Trường Nhật Ngữ Ken – Ken School of Japanese Language ở Chiba. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Ken – Ken School of Japanese Language ở Chiba

ken1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Ken được thành lập vào tháng 5 năm 1989 tại thành phố Matsudo thuộc tỉnh Chiba Nhật Bản, trường Nhật ngữ Ken là một trong những môi trường học tập lý tưởng nhất dành cho các bạn du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau có mong muốn được học tiếng Nhật và được tìm hiểu về nền văn hóa của Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Ken cung cấp các chương trình học đa dạng gồm có các khóa học ngắn hạn và khóa học dài hạn, khóa dự bị cho đại học và cao đẳng và các trường nghề tại Nhật. Các khóa học được chia ra theo các cấp đọ khác nhau để cho phù hợp với từng năng lực của các bạn học viên khi học tại trường.

Hàng năm trường tuyển sinh theo 4 kỳ nhập học, kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và kỳ tháng 10. Vào các kỳ nhập học, nhà trường sẽ đại diện người tiến hành gặp gỡ và phỏng vấn các bạn học sinh có đủ điều kiện để theo học tại trường. Sau khi các bạn sang học tại trường, hàng năm nhà trường sẽ tổ chức các buổi họp phụ huynh để thông báo tình hình học tập của các bạn học viên khi học tại trường Nhật ngữ Ken.

+ Có lớp học theo nhóm Những đặc trưng của trường Nhật ngữ Ken từ 8 đến 20 học viên, ngoài các buổi học chính còn có các giờ học phụ đạo theo yêu cầu của học viên
+ Các bạn học viên có thể học các tiết học luyện thi kỳ thi dành cho du học sinh từ cơ bản đến ứng dụng phù hợp với trình độ và năng lực của mình.
+ Trường luôn định hướng và hướng dẫn hỗ trợ cho các học viên về sinh hoạt, và trong học tập, giáo viên phụ trách sẽ hướng dẫn tận tình từng học viên để giúp đỡ các bạn hoàn thành tốt nhất các khóa học của mình.
+ Không chỉ dạy những buổi học chính tại lớp mà hàng tháng nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh như du lịch hàng ngày bằng xe bus, trượt tuyết, đại hội thể thao, lễ hội pháo hoa, tiệc giáng sinh, hùng biện tiếng Nhật…để các bạn được tiếp xúc và hiểu hơn về nền văn hóa của Nhật Bản.
Sau khi nhập học tại trường, nhà trường sẽ hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho các bạn để lo cho tiền học phí và tiền sinh hoạt hàng ngày của mình.

Học phí và chi phí của trường

ken
>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Ken – Ken School of Japanese Language ở Chiba

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Hiệu trưởng: Hisa Kuriyama
Mã bưu điện: 270-0034
Địa chỉ (Tiếng Việt): 4-48 tòa nhà okawa, shinmatsudo, matsudo-shi, chiba-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 千葉県松戸市新松戸4-48大川ビル
Ga gần nhất: Shinmatsudo, Kouya
Số điện thoại: 047-346-9750   —  Fax: 047-356-9751
URL: http://www.kenjp.com   —  E-mail: ken.school@nifty.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

 

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...