Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Meisei – Meisei Institute of Cybernetics Japanese Language Department ở Chiba

Trường Nhật Ngữ Meisei – Meisei Institute of Cybernetics Japanese Language Department ở Chiba

Trường Nhật Ngữ Meisei – Meisei Institute of Cybernetics Japanese Language Department ở Chiba. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Meisei – Meisei Institute of Cybernetics Japanese Language Department ở Chiba

meisei1

Giới thiệu chung vê trường

Trường Nhật ngữ Meisei Cybernetics được xây dựng tại khu phố Shinmatsudo tại tỉnh Chiba Nhật Bản, trường được xây dựng gần các tuyến tàu điện JR Joban, Mushashino và tàu Nagareyama nên rất thuận lợi cho việc đi học cũng như đi làm của các bạn học viên.

Xung quanh trường là những trung tâm thương mại, các cửa hàng, và các dịch vụ tiện ích nên có thể đáp ứng cho mọi nhu cầu của từng học viên. Trường có môi trường học tốt để các bạn phát huy hết khả năng của mình để phát triển những tương lai tốt đẹp nhất.

Trường có chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp với từng năng lực của hoc viên, các cấp độ và các khóa học được chia theo nhiều lớp khác nhau. Mỗi lớp học từ 8 đến 15 thành viên. Nên giáo viên của trường có thể theo giỏi và đảm bảo được khả năng tiếp thu của các bạn trong các buổi học.

Nhà trường còn cấp giấy giới thiệu đế các bạn mua vé tàu điện cho cả học kỳ của các bạn với giá ưu đãi nhất. Ngoài ra nhà trường còn giới thiệu việc làm thêm và có ký túc xá cho các bạn lưu trú khi nhập học tại trường.

Trường Nhật ngữ Meisei Cybernetics có chương trình đào tạo chuyên về ngành công nghệ thông tin. Những du học sinh có nhu cầu học hoặc sau này muốn làm việc trong lĩnh vực liên quan thì có thể đăng ký học tại trường sau khi kết thúc khóa học trường tiếng. Ngoài ra, khi học chương trình này có thể chuyển tiếp lên đại học hoặc đủ tư cách đăng ký thi cao học sau khi đã tốt nghiệp đại học dành cho tất cả các học viên.

Hàng năm trường có chế độ học bổng riêng dành cho du học sinh đạt được thành tích cao nhất và thực hiện tốt nội quy của nhà trường, với học bổng có giá trị cao.

Chi phí và học phí của trường

Meisei
>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Meisei – Meisei Institute of Cybernetics Japanese Language Department ở Chiba

Địa chỉ trường

Hiệu trưởng: Hagino Tatsuya
Mã bưu điện: 270-0034
Địa chỉ (Tiếng Việt):〒270-0034 Chiba Prefecture, Matsudo, Shinmatsudo, 4 Chome−2−1
Ga gần nhất: Shinmatsudo
Số điện thoại: 047-346-2211  —   Fax: 047-346-9090
URL: http://www.meisei-mic.ac.jp   —   E-mail: MIC@meisei-mic.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...