Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Kobe International Japanese Language Academy

Trường Nhật Ngữ Kobe International Japanese Language Academy

Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Kobe International Japanese Language Academy

kobe

Giới thiệu chung vè trường

Học viện quốc tế Kobe được thành lập vào năm 1986 tại tỉnh Hyogo là mọt trong những khu vực văn hóa giáo dục hàng đầu tại khu vực Kansai Nhật Bản. Trường nằm tại trung tâm thành phố nên có hệ thống giao thông rất thuận tiện, từ sân bay Kansai các bạn có thể đến Tokyo khoảng 50 phút và thành phố Osaka 30 phút, rất tiện lợi dành cho các học viên.

Xung quanh trường là những xí nghiệp và các quán ăn, nhà hàng, nên cơ hội tìm việc làm thêm của các bạn dễ dàng hơn, sau khi các bạn sang nhập học tại trường, nhà trường sẽ giới thiệu công việc làm thêm cho các bạn để kiếm thêm thu nhập đóng học phí và sinh hoạt hàng ngày của các bạn.

Hầu hết giáo viên tại trường đều là thạc sĩ và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, nên việc giảng dạy các học viên trong thời gian gian ngắn đạt được kết quả tiếng Nhật tốt nhất cho các kỳ thì. Mỗi lớp học thường có ít thành viên, giáo viên chủ nhiệm lớp sẽ có nhiều thời gian để hướng dẫn từng bạn để tiếp thu và nắm vững được kiến thức cơ bản nhất.

Vào cuối khóa học nhà trường thường xuyên cập nhật thành tích học tập của các em thông qua hệ thống quản lý thành tích nên các em có nhiều động lực để phấn đấu. Ngoài ra nhà trường và giáo viên luôn tư vấn và định hướng cho các bạn việc chọn trường tại nhật để các bạn học tập và phát triển tương lai hơn.

Vào các khóa học tại trường nhà trường sẽ phân ra khoảng hơn 80 giờ học ngoại khóa để các bạn tham gia vào các hoạt động thú vị nhất tại Nhật. Với những buổi học ngoại khóa này các bạn có nhiều cơ hội để giao lưu nền văn hóa với các bạn khác, và khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của các bạn được vững vàng hơn, các bạn được trải nghiệm với nền văn hóa da dạng của đất nước mặt trời mọc này.

kobe1

ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT

Trường có ký túc xá dành riêng cho học viên, từ trường đến ký túc xá đi xe đạp khoảng 10 phút. Ký tuc xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như; máy giặt, máy điều hòa, tủ lạnh, bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh…ngoài ra tiền điện, nước, nhiên liệu tính riêng theo hàng tháng.

VIỆC LÀM THÊM

• Nội dung công việc: sắp xếp, chế biến cơm hộp.
• Thời gian làm việc: tổng thời gian mất khoảng 7 tiếng.
• Nơi làm việc: từ ga tàu đến nhà máy mất 05 phút, sau đó sẽ có xe của công ty đưa đến nơi làm việc.
• Các chế độ khác: miễn phí bữa ăn.
• Thu nhập trung bình: 80.000 yên.

 >>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Kobe International Japanese Language Academy

ĐỊA CHỈ
Tiếng Nhật 652-0032 兵庫県神戸市兵庫区荒田町1-12-7

Tiếng Anh 1-12-7 Arata-cho, Hyogo-ku, Kobe-shi, Hyogo 652-0032
Ga gần nhất Tiếng Nhật 神戸駅   — Tiếng Anh Kobe Station
Số điện thoại 078-577-5585   — Fax 078-577-5586
Homepage http://www.kij123.com   — Email kobe2009@kijla.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...