Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ NILS ở Fukuoka

Trường Nhật Ngữ NILS ở Fukuoka

Trường Nhật Ngữ NILS ở Fukuoka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ NILS ở Fukuoka

dh-japan-nils

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật Ngữ Nils được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Fukuoka Nhật Bản, là trường Nhật ngữ chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Các bạn học viên đến theo hoicj tại trường được đào tạo về Nhật ngữ và được khám phá và trải nghiệm nền văn hóa đa dạng và đặc sắc tại Nhật Bản.

Trường Nhật Ngữ Nils có chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên, chương trình dạy học đa dạng, được chia làm nhiều cấp độ khác nhau, nên khả năng tốt nghiệp của các bạn hàng năm tại trường đạt hơn 95%.

Các chế độ học tại trường đều phù hợp với tùng năng lực của học viên, hàng tuần các bạn được làm những bài kiểm tra ngắn để giáo viên có thể đánh giá năng lực của từng bạn để giúp các bạn hoàn thiện được những điểm yếu của mình và giúp các bạn thành thạo tiếng Nhật và giao tiếp được sau 3 tháng học để các bạn hoàn thành tốt hơn các kỳ thi được tổ chức tại trường.

Ngoài ra trường còn hợp tác với Hiệp hội quốc tế Ogori nên hàng năm tại trường thường xuyên được tổ chức các lễ hội lớn để tao cơ hội cho các bạn học viên được trải nghiệm nền văn hóa của Nhật.

Hầu hết các học viên tại trường đều đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, với nhiều ngôn ngữ khác nhau, khi đến học tại trường, nhà trường sẽ quy định đó là không được dùng tiếng của bản sứ mà phải sử dụng chung một ngôn ngữ đó là tiếng Nhật.

VIỆC LÀM THÊM

Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các bạ sau khi sang nhập học tại trường khoảng 3 tuần. Nhà trường có liên kết với các công ty gần trường học để tìm việc làm thêm cho các bạn.

Ngoài những buổi học chính tại lớp các bạn có thể làm thêm thừ 5 đến 6 giờ. Các bạn có thể kiếm được 800, đến 1000 yên chop mỗi giờ làm, tiền làm thêm các bạn có thể trang trải đóng học phí, và dùng cho sinh hiatj hàng ngày của các bạn.
Tùy vào trình độ tiếng Nhật của các bạn, nhà trường sẽ giới thiệu công việc làm thêm phù hợp với các ban. Việc đi làm thêm các bạn còn có cơ hội để tiếp xúc với người Nhật nhiều hơn, để khả năng giao tiếp của các bạn được nâng cao hơn.

nils

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ NILS ở Fukuoka

ĐỊA CHỈ.
Tiếng Nhật 838-0141 福岡県小郡市小郡760-5

Tiếng Anh 760-5 Ogori, Ogori-shi, Fukuoka 838-0141
Ga gần nhất Tiếng Nhật 小郡駅  —  Tiếng Anh Ogori Station
Số điện thoại 0942-41-2611   —   Fax 0942-41-2630
Homepage http://www.nils.gr.jp   —   Email info@nils.gr.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...