Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ NJLS – Narita Japanese Language School ở Chiba

Trường Nhật Ngữ NJLS – Narita Japanese Language School ở Chiba

Trường Nhật Ngữ NJLS – Narita Japanese Language School ở Chiba. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Narita – Narita Japanese Language School ở Chiba

nhat-ngu-narita
Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Narita được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Narita thược tỉnh Chiba tại Nhật Bản. Narita thành phố được xem là một trong ba thành phố dễ sống nhất tại Nhật Bản. Xung quanh trường là những trung tâm lớn, nhà hàng khách sạn nhiều nên cơ hội tìm việc làm thêm của các bạn được dể dàng hơn.

Trường Nhật Ngữ Narita là một trong những thành viên của hiệp hội thúc đẩy giáo dục Nhật Bản, trường có chất lượng đào tạo tốt, luôn có đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với nhà trường sẽ cũng cố và hướng dẫn để đem đến cho các bạn những hành trang kiến thức cơ bản nhất để các bạn nắm vứng được kiến thức để sẳn sàng cho con đường vào đại học và sau đại học của các bạn khi đến du học tại Nhật.

Ngoài những buổi học tiếng Nhật chính tại trường, nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa để đưa các bạn học viên tiếp xúc với nền văn hóa và truyền thống Nhật Bản, để các bạn được khám phá và trải nghiệp về cuộc sống cũng như con người tại đây.

Video giới thiệu về trường

Với những buổi học bổ ích này các bạn có cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với người Nhật nhiều hơn, để các bạn phát triển được kỷ năng nói nghe, và đọc viết của mình một cách thành thạo nhất.

Sau khi nhập học tại trường, nhà trường sẽ giới thiệu công việc làm thêm cho các bạn để kiếm thêm thu nhập cho sinh hoạt hàng ngày va đóng thêm khoản học phí hàng năm cho mình.

Nhà trường sẽ luôn hướng dẫn và hỗ trợ cho các bạn trong học tập cũng như cuộc sống của các bạn khi học tại Nhật, luôn tư vấn và định hướng tương lai cho các bạn để có một tương lai tốt đẹp nhất.

Học phí và chi phí của trường

narita japanese
>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Narita – Narita Japanese Language School ở Chiba

Địa chỉ trường

Hiệu trưởng: Yokota Hiroaki
Mã bưu điện: 286-0037
Địa chỉ (Tiếng Việt): 1-44-2, Hashiga-dai, Narita-shi, Chiba-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 千葉県成田市橋賀台 1- 44−2
Ga gần nhất: Narita
Số điện thoại: 0476-26-5321   —   Fax: 0476-26-9233
URL: http://www.sun-valley.jp   —   E-mail: naritang@au.wakwak.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...