Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngoại Ngữ Narashino – Narashino Institute of Foreign Languages ở Chiba

Trường Học Viện Ngoại Ngữ Narashino – Narashino Institute of Foreign Languages ở Chiba

Trường Học Viện Ngoại Ngữ Narashino – Narashino Institute of Foreign Languages ở Chiba. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Ngoại Ngữ Narashino – Narashino Institute of Foreign Languages ở Chiba

narashino1

Giới thiệu chung về trường

Học viện ngoại ngữ Narashino được thành lập vào tháng 4 năm 2004 tại thành phố Narashino, trường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo các học viên tham gia vào các khóa học tại trường.

Trường được mở ra để tạo ra một môi trường học tiếng Nhật vui vẻ với cuộc sống ổn định và nhằm mục đích định hướng cho sinh viên vào một đại học phù hợp với năng lực của mình khi theo học tại trường.

Đến Nhật Bản du học các bạn không chỉ được học tiếng Nhật tại trường, mà các bạn còn được học hỏi, trải nghiệm và tiếp thu được nền văn hóa Nhật Bản để hòa nhập với cuộc sống tại sứ sở hoa anh đào này để cùng phát triển.

Khi các bạn du học sinh đến học tại trường đều được nhà trường hỗ trợ rất nhiều cho sinh viên nước ngoài và khu vực. Những sinh viên ngoài nước sẽ được tư vấn về mọi mặt trong cuộc sống, cũng như việc học tập tại lớp.

Nhà trường hướng dẫn cho sinh viên làm quen với nếp sống ở đây giúp họ sống thoải mái tự nhiên hơn để việc học của các bạn có hiệu quả tốt nhất.

Nhiều sinh viên nước ngoài đã theo học tại trường và đã tốt nghiệp từ một trường đại học và trường dạy nghề tại Nhật, với sự đào tạo chuyên nghiệp của trường, những bạn cựu học sinh trường hiện tại đã làm trong vai trò lãnh đạo trong nước và nước ngoài.

Học viện ngoại ngữ Narashino là một trong những môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất tại Nhật Bản, chắc chắn sẽ là một nền tảng để cho các bạn học tập và phát triển tương lai của mình.

Học phí và chi phí của trường

narashino

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Ngoại Ngữ Narashino – Narashino Institute of Foreign Languages ở Chiba

Địa chỉ trường

Hiệu trưởng: Toda Yasunobu
Mã bưu điện: 275-0011
Địa chỉ (Tiếng Việt): 4-1-8 Tòa nhà CHI Okubo, Narashino-shi, Chiba-ke
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 千葉県習志野市大久保4-1-8 CHIビル
Ga gần nhất: Keisei Okubo
Số điện thoại: 047-474-6368   —   Fax: 047-474-6395
URL: http://www.nfl8.com/   —  E-mail: narashinogaigo@yahoo.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...