Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ North River Japanese Language School ở Aichi

Trường Nhật Ngữ North River Japanese Language School ở Aichi

Trường Nhật Ngữ North River Japanese Language School ở Aichi. Liên hệ du học Nhật bản tại Trường Nhật Ngữ North River Japanese Language School ở Aichi

logo_lg.png

nor
GIỚI THIỆU

Trường Nhật ngữ North River Nhật Bản được thành lập vào năm 1999 tại thành phố Nagoya tỉnh Aichi Nhật bản, Nagoya thành phố lớn thứ 4 tại Nhật bản nằm ở khu vực duyên hải Thái Bình Dương thuộc vùng Chubu trung tâm hòn đảo Honshu. Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố có môi trường sống và học tập tốt nhất dành cho du học sinh.

Thành phố nổi tiếng với những điểm đến lịch sử như thành Nagoya, đền Atsuta ,..và những điểm đến khác thu hút du khách du lịch hàng năm,. Trường được xây dựng gần nhà ga Nagoya, là nhà ga xe lửa trên mặt đất lớn nhất thế giới và có ga tàu điện ngầm nên thuận tiện ho việc đi học và đi làm của các bạn.

Trường chuyên dạy chương trình tiếng Nhật với các cấp độ khác nhau cho các sinh viên Quốc tế, có uy tín và chất lượng nhất tại khu vực thành phố, hàng năm trường thu hút nhiều du học sinh đến nhập học tại trường.

Với chương trình đào tạo hàng đầu tại trường, các sinh viên sau khi ra Trường sẽ đạt trình độ tiếng Nhật cao nhất và nhà trường sẽ giúp các bạn có đủ kiến thức để thi đạt kết quả cao trong các kỳ thi Cao đẳng và Đại Học tại Nhật .

Ngoài ra nhà trường cúng với giáo viên có kỹ năng chuyên sâu nhất sẽ giúp các bạn nắm vững các chiến lược và quy tắc, kỹ năng văn phạm, từ vựng hay cách phát âm chuẩn nhất, để bạn có cơ hội đế được hòa nhập vào xã hội quốc tế, giao lưu hoc hỏi các bạn bè trên thế giới trong thành phố sầm uất Nagoya.

VIỆC LÀM THÊM

Du học sinh sang đến Nhật Bản sau khi ổn định nhà ở và nhập học sẽ được trường giới thiệu việc làm thêm sau 2 tuần. Các công việc thông thường cho sinh viên như: bán đồ ăn sẵn, giặt là, làm cơm hộp,…công việc làm thêm gần trường nên thuận tiện cho việc đi lại của các bạn.

no

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: North River Japanese Language School
2-8-3 Hatae-dori,Nakamura-ku , Nagoya, JAPAN.
Tel: 052-485-3757 – Fax : 052-485-37
Email:northriver@snow.odn.ne.jp website : http://nrs-ac.jp/

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...