Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Arms ở Nagoya

Trường Nhật Ngữ Arms ở Nagoya

Trường Nhật Ngữ Arms Japanese Language School ở Nagoya. Liên hệ du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Arms Japanese Language School ở Nagoya

arms
GIỚI THIỆU

Trường Nhật ngữ Arms được thành lập vào năm 2010 tại thủ phủ Aichi thành phố Nagoya Nhật Bản, thành phố nổi tiếng với nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng và là vùng đất sản sinh ra nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử có công thống nhất đất nước Nhật Bản cho đến ngày hôm nay.

Trường được xây dựng tại trung tâm thành phố, khu vực đông đúc và nhộn nhịp nhất. Xung quanh trường là những tập đoàn công ty lớn như

Toyota và các xí nghiệp khác, nên cơ hội học tập và xin được việc làm sau khi ra trường của các học viên rất cao.

Nagoya thành phố lớn thứ 4 tại Nhật, thành phố luôn kết hợp vẻ đẹp của hiện đại đan xen với nét truyền thống, thành phố luôn giũ cho mình những vẻ đẹp hòa và đậm nét quyến rũ nhất. Trường Nhật ngữ Arms là điểm đến học tập tốt nhất để các bạn thực hiện những ước mơ của mình.

Tuy trường mới được thành lập, những với kinh nghiệm giảng dạy của đội ngủ giáo viên, trong những năm qua trường đã đạt được nhiều thành tích cao nhất trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế, và hàng năm tỷ lệ học viên được tốt nghiệp tại trường đạt hơn 90%.

Trường mới được xây dựng nên cơ sơ hoàn toàn mới, đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học của học viên. Nhà trường có chương trình đào tạo đa dạng và các bài giảng linh hoạt về thực tế tại Nhật để các bạn tiếp thu được và hiểu hơn về ngôn ngữ, nền văn hóa và con người tại Nhật Bản.

Môi trường sống và học tập tốt là những bước khởi đầu cho tất cả du học sinh thực hiện những ước mơ và nguyện vọng học tiếng Nhật của mình. Trường Nhật ngữ ARMS có thể nói là điểm đến du học lý tưởng nhất dành cho du học sinh quốc tế khi đến thành phố Nagoya du học ngay hôm nay.

arms1

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :460-0026 愛知県名古屋市中区伊勢山2-7-23
Tiếng Anh :2-7-23 Iseyama, Naka-ku, Nagoya-shi, Nagoya 460-0026
Ga gần nhất Tiếng Nhật :金山駅 – Tiếng Anh :Kanayama Station
Số điện thoại :052-324-7818 – Fax :052-324-7822 ?
Homepage :http://www.arms.co.jp/jpschool/index.html
Email :nihongo@arms.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...