Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ OJI – Oji International Language Institute ở Saitama

Trường Nhật Ngữ OJI – Oji International Language Institute ở Saitama

Trường Nhật Ngữ OJI – Oji International Language Institute ở Saitama. Đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ OJI – Oji International Language Institute ở Saitama

top_bana

Giới thiệu chung về trường

Học viện ngôn ngữ quốc tế Oji được thành lập tại thành phố Saitama, là trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh để tạo nền tảng ngôn ngữ Nhật cơ bản nhất cho các bạn có nguyện vọng học lên các trường cao đẳng và đại học tại Nhật, để các bạn phát triển cho tương lai của mình.

Nhà trường luôn tạo cơ hội để các bạn được học tập như: mở các khóa đào tạo học lên cao, khóa luyện thi đại học,…nhà trường cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ , tư vấn và hướng dẫn cho các bạn trong những giờ học tại lớp, thầy cô truyền đạt lại kinh nghiệm cũng như kiến thức có bản và bổ ích nhất dành cho các học viên.

Chương trình đào tạo của trường đa dạng, chất lượng, phù hợp với từng học viên, tất cả các bài giảng đều được giáo viên chuẩn bị chu đáo nhất, để truyền đạt lại cho các bạn nắm vững được kiến thức và thi đạt vào những kỳ thi năng lực tiếng Nhật để các bạn đạt tới trình độ N1, N2 tại Nhật một cách tốt nhất.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như du lịch, dã ngoại,…. Với những hoạt động này giúp cho học sinh thấy rằng học tập không chỉ là về việc học tập trong lớp học, mà còn về việc đi đến xã hội thực tế, rèn luyện khả năng giao tiếp của bản thân. Để cho học sinh cảm nhận cuộc sống phong phú hơn và nhận ra tương lai tươi sáng cho các bạn khi đến du học tại Nhật Bản.

Hàng năm học viện ngôn ngữ quốc tế có trao tặng học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc nhất và hoàn thành tốt nội quy của nhà trường. Với học bổng có giá trị cao.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Tại Học viện Ngôn ngữ Quốc tế có 2 khóa học chính là khóa học sơ cấp I và khóa học sơ cấp II. Tùy theo năng lực của các bạn học sinh để phân lớp cho phù hợp với từng học viên.
– Lớp SƠ CẤP I: Học ngữ pháp, chữ Hán sơ bộ (khoảng 180 từ), từ vựng (khoảng 800 từ), có thể hội thoại và làm thủ tục hành chính trong đời sống thường ngày. Giao tiếp kiểu hỏi-trả lời, đọc được đoạn văn ngắn và đơn giản (Thời gian học: khoảng 3 tháng).
– Lớp SƠ CẤP II: Học ngữ pháp, chữ Hán cơ bản (khoảng 350 chữ), từ vựng (khoảng 1500 từ), có thể tự giao tiếp trong đời sống hàng ngày, truyền đạt được suy nghĩ, ý muốn của mình. Có thể hiểu được tập quán, phong tục cơ bản ở Nhật, đọc được đoạn văn ngắn, đơn giản, tạo được câu văn ngắn.

bana
Ký túc xá được xây dựng gần trường, các bạn di chuyển khoảng 15 phút đi bộ đến trường, và đến ga Warabi khonagr 15 phút rất thuận tiện.
Ký túc xá trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiện lợi cho việc học tập và sinh hoạt của các bạn như: bàn ghế, nhà bếp, tủ lạnh, máy đều hòa, internet, ….cho nên các bạn có thể bắt đầu cuộc sống ngay sau khi đến Nhật du học.

VIỆC LÀM THÊM

Nhà trường giới thiệu việc làm thêm tại các nhà hàng quán hay hay các xí nghiệp để các bạn đi làm sau những giờ học tại lớp. Việc đi làm thêm các bạn có được nhiều cơ hội giao lưu về ngôn ngữ và tiếp xúc, trãi nghiệm cuộc sống tại Nhật, để các bạn có thể phát triển hơn và giap tiếp tốt hơn.

Thời gian làm thêm của các bạn từ thứ 2 đến thứ 6 , tuy nhiên các bạn có thể làm thêm vào thứ bảy và chủ nhật. Mức lương ổn định các bạn sẽ đủ để trang trải cho cuộc sống.

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ OJI – Oji International Language Institute ở Saitama

ĐỊA CHỈ

Mã bưu điện: 335-0004
Địa chỉ (Tiếng Việt): 3-14-14 Chuo, Warabi-shi, Saitama 335-0004
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 蕨市中央3-14-14王子ビル2F
Ga gần nhất: Warabi
Số điện thoại: 048-229-0618   –   Fax: 048-229-0619
URL: http://www.oji-gaigo.com   –   E-mail: mail@oji-gaigo.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...