Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Meric Japanese Language School ở Osaka

Trường Nhật Ngữ Meric Japanese Language School ở Osaka

Trường Nhật Ngữ Meric Japanese Language School ở Osaka. Đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Meric Japanese Language School ở Osaka

meric1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Meric được tọa lạc tại hai thành phố lớn Tokyo Và Osaka của Nhật Bản, là trường Nhật ngữ đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, và đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm và hướng dẫn các bạn định hướng để cho các bạn bước tiếp trên con đường học lên các trường cao đẳng và đại học và trường nghề lớn nhất tại Nhật Bản.

Ngoài những chương trình đào tạo Nhật ngữ nhà trường còn đào tạo sang các lĩnh vực kinh tế như: Biên phiên dịch, hướng dẫ viên du lịch, công nghệ thông tin,,…các bạn có nhiều sự lựa chọn với các ngành học để phù hợp với điều kiện và theo năng lực của mình.

Với các chương trình đào tạo tại trường, nhà trường luôn muốn cho các bạn du học sinh được nắm bắt và hiểu biết hơn về nền văn hóa, con người và cũng như những phong tục tập quán của Nhật Bản, những buổi học ngoại khóa, sẽ giúp cho các bạn có nhiều kiến thức và khả năng giao tiếp của mình được nhanh chóng hơn.

Trường Nhật ngữ Meric được liên kết với 20 trường đại học tại Nhật, có chất lượng uy tín nhất, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi kết thúc khóa học trường tiếng nhà trường. Ngoài những giờ học chính, nhà trường có tổ chức các buổi học luyện thi để chuẩn bị cho các kỳ thi tốt nghiệp. Nhà trường cùng với giao viên tại lớp sẽ luôn hỗ trợ và hướng dẫ các bạn những kiến thức vững nhất để đạt được nhiều thành tích cao nhất trong những kỳ thi này.

Trường có chế độ học bổng ưu đãi, có khí túc xá cho các bạn ơ tại trường. giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Trường Nhật ngữ Meric luôn chào đón các bạn du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Sẽ là môi trường học tập tốt nhất để ươm mầm tài cho tương lai của các bạn khi chọn trường Nhật ngữ Meric du học.

Video giới thiệu về trường

HỌC BỔNG

Hàng năm các học viên khi học tại trường Nhật ngữ Merric đạt được thành tích cao nhất và hoàn thành tốt các nội quy của nhà trường, sẽ được nhà trường trao tặng những học bổng có giá trị như:
+ Học bổng khuyến học giành cho du học sinh người nước ngoài đi du học tự túc:
+ Học bổng dành cho học sinh đặc biệt:
+ Học bổng của LSH Asia:
+ Học bổng khuyến khích học sinh các cấp:
+ Học bổng chuyên cần: Học bổng này giành cho những học sinh ngay từ khi nhập học không đi muộn tiết nào, không nghỉ buổi nào. Nó có giá trị từ 1000 đến 3000 yên
Với những học bổng có giá trị được nhà trường trao tặng, sẽ làm động lực để các bạn cho những kỳ học tại trường để hoàn thành và đạt những thành tich cao nhất.

meric

>>> Xem hướng dẫn đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Meric Japanese Language School ở Osaka

 

ĐIA CHỈ

Tiếng Nhật 556-0006 大阪府大阪市浪速区日本橋東 1-10-6

Tiếng Anh 1-10-6 Nipponbashi-higashi, Naniwa-ku, Osaka-shi, Osaka 556-0006
Ga gần nhất Tiếng Nhật 日本橋駅  — Tiếng Anh Nihonbashi Station
Số điện thoại 06-6646-0330   —  Fax 06-6646-0320
Homepage http://www.meric.co.jp/   —  Email jp@meric.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...