Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Quốc Tế và Văn Hóa KCP ở Tokyo Nhật Bản

Trường Nhật Ngữ Quốc Tế và Văn Hóa KCP ở Tokyo Nhật Bản

Trường Nhật Ngữ Quốc Tế và Văn Hóa KCP ở Tokyo Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Quốc Tế và Văn Hóa KCP ở Tokyo Nhật Bản
Tên tiếng Anh: Kcp International Japanese Language School Japanese Language And Cultute for The

kcp1
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường Nhật ngữ quốc tế và văn hóa KCP được thành lập vào năm 1990 tại quận Shinjuku thành phố Tokyo Nhật Bản, là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật bậc nhất tại đất nước mặt trời mọc này.Trường với danh tiếng học thuật và bề dày lịch sử lâu đời của trường, hàng năm trường thu hút du học sinh quốc tế theo học tại trường.

Trường luôn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết trong giảng dạy, nhà trường sẽ giảng dạy tiếng Nhật một cách chuẩn xác nhất dành cho các học viên khi học các khóa học tại trường.

Nhà trường luôn hướng đến việc các bạn đạt được tiếng Nhật trình độ cao nhất để chuẩn bị cho việc chuyển tiếp lên Đại học, Cao học, Trường chuyên ở Nhật Bản sau khi tốt nghiệp trường tiếng tại trường.

Nhà trường luôn tư vấn cho các học viên và đưa ra các lời khuyên thiết thực về cuộc sống sinh hoạt thường nhật, chẳng hạn như ký túc xá, nhà ở, công việc làm thêm nhằm giúp các bạn du học sinh nhanh chóng làm quen và an tâm học tập hơn khi đến Nhật Bản du học.

Để cho phụ huynh được an tâm hơn, hàng năm nhà trường trường thực hiện việc gửi báo cáo 1 năm 2 lần về tình hình học tập và sinh hoạt của các bạn du học sinh cho gia đình. Với đội ngủ giáo viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn hướng dẫn và quan tâm đến các bạn trong quá trình học tập và sinh hoạt khi học tại trường.

Các sự kiện giao lưu văn hóa, và các buổi học ngoại khóa luôn được nhà trường quan tâm tổ chức thường xuyên nhằm giúp các bạn du học sinh giao lưu và tiếp xúc với nhau để hiểu nhau hơn khi học chung tại một trường.

kcp
>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Quốc Tế và Văn Hóa KCP ở Tokyo Nhật Bản

Địa chỉ:

Địa chỉ: Japan, 〒160-0022 Tōkyō-to, Shinjuku-ku, Shinjuku, 1 Chome−29 29-12
Điện thoại: +81 33356 2359
Web: kcp.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...