Home / Cẩm nang / Trường Ngoại Ngữ TFLC – Tokyo Foreign Language College ở Nhật Bản

Trường Ngoại Ngữ TFLC – Tokyo Foreign Language College ở Nhật Bản

Trường Ngoại Ngữ TFLC – Tokyo Foreign Language College ở Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Ngoại Ngữ TFLC – Tokyo Foreign Language College ở Nhật Bản

3

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường ngoại ngữ Tokyo( TFLC) được thành lập vào năm 1990 tọa lạc tại quận Shinjuku, khu vực sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất tại thành phố Tokyo Nhật Bản. Trường là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế có chất lượng hàng đầu tại Nhật Bản.

Trường trang bị với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề luôn quan tâm đến tình hình học tập và cuộc sống bên ngoài trường của du học sinh. Với nhiều năm dạy học trường đưa ra mục tiêu chính là chất lượng đào tạo là hàng đầu.

Ngoài khóa tiếng Nhật được đào tạo tại trường thì trường còn đào tạo các khóa học về tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Trung quốc, .. rất đa dạng, các khóa học này dành cho học viên Nhật bản.

Với môi trường học tập chuyên nghiệp, và thân thiện tại trường, tất cả giáo viên và nhà trường luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất dành cho tất cả học viên của mình. Trường đào tạo đa học sinh đến từ các quốc gia khác nhau, nên các bạn có cơ hội được kết bạn và giao lưu nền văn hóa với nhau, để cùng nhau học tập và phát triển về khả năng tiếng Nhật và hiểu biết về nền văn hóa hơn khi đến học tại Nhật.

CÁC KHÓA HỌC ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

Trường đào tạo các kháo học đa dạng, phù hợp với từng năng lực của học viên, các kháo học từ sơ cấp đến cao cấp, với các khóa học này nhà trường giúp cho các bạn nắm vững các kiên thức thông dụng nhất về tiếng Nhật, giúp các bạn hiểu được và làm quen với cuộc sống tại Nhật, và có đủ kiến thức để học lên các bận cao hơn tại Nhật.

Ngoài khóa học tiếng Nhật được đào tạo tại trường, nhà trường còn khóa khóa học tiếng Nhật chuyên ngành với các ngành học như: chuyên ngành kinh tế, công nghệ thông tin, biên dịch, phiên dịch, tiếp viên hàng không và ngành sư phạm,… với các kháo học này dành cho học viên sau khi học xong khóa tiếng Nhật tịa trường và có nguyện vọng học lên các chuyên ngành.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẠI TRƯỜNG

+ Trường xây dựng cơ sở hoàn toàn mới, các phòng học có đầy đủ các thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc học của các bạn.
+ Nhà trường có truy cập internet miễn phí cho các bạn học tập và giải trí, có thư viện rộng rãu và thoáng mát, với nhiều giáo trình bổ ích.
+ Nhà trường luôn quan tâm đến các bạn trong học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt bên ngoài, luôn tư vấn và định hướng cho các baj có những hướng đi tốt nhất cho tương lai của mình.
+ Ngoài những buổi học chính tại lớp, nhà trường còn tổ chức các lớp học ngoại khóa thú vị nhất để các bạn học viên được giao lưu với nền văn hóa và hiểu hơn về phong tục tập quán và con người tại Nhật Bản.

tflc

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Ngoại Ngữ TFLC – Tokyo Foreign Language College ở Nhật Bản

ĐỊA CHỈ.

Tiếng Nhật :160-0023 東京都新宿区西新宿7-3-8
Tiếng Anh :7-3-8 Nishi-shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo 160-0023
Ga gần nhất Tiếng Nhật :新宿駅 – Tiếng Anh :Shinjuku Station
Số điện thoại :03-3367-1181 – Fax :03-3367-1106
Homepage :http://www.tflc.ac.jp/ – Email :ryugaku@tflc.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...